จับกระแสบอลไหล By BIKINIMAN

จับกระแสบอลไหลเมื่อวานถูกตัวเดียว ใครสวนแล้วรวย วันนี้อยากสวนอีกต้องรีบไปดูเลย

 

เลสเตอร์ – ไบรจ์ตัน
เวลา 02.45 น.
ถ่ายทอดสด : beIN 3
ราคาต่อรอง : เลสเตอร์ ต่อ 0.5-10
เลือกเชียร์ : ไบรจ์ตัน
เอาจริงๆ แม้ เลสเตอร์ จะฟอร์มไม่ดีจนถึงขั้นปลด โคล้ด ปูแอล ออกจากตำแหน่ง ทว่าพวกเขาที่เล่นในบ้านยังดูดีกว่า ไบรจ์ตัน ที่อันดับติดโซนท้ายตารางที่แพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลังสุด ทว่าเช็กที่ราคาดูแล้วแปลกๆ เพราะเจ้าถิ่นจากต่อ 0.75 กลับไหลลงเหลือ 0.5-10 งานนี้ดูแล้วมีงาน ไบรจ์ตัน อาจดีพอแบ่งแต้มได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Brighton fc

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – ดิฌง
เวลา 03.10 น.
ถ่ายทอดสด :
ราคาต่อรอง : เปแอสเช ต่อ 2.75-10
เลือกเชียร์ : เปแอสเช
ดิฌง ทีมรองบ๊วยของลีกผลงานสุดย่ำแย่ เพราะในลีกแพ้มารวด 4 นัดติดต่อกัน เกมนี้มาเจอกับของแข็งอย่าง เปแอสเช ที่เล่นในบ้านดูยังไงก็รอดยาก แม้เจ้าบ้านจะไม่มี เนย์มาร์ กับ คาวานี่ แต่แค่ เอ็มบับเป้ คนเดียวก็เอาอยู่ เช็กราคาจากตอนแรกต่อ 2.25 ตอนนี้ขยับขึ้นมาเป็น 2.75-10 ดูแล้วงานนี้ยิงยับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ psg

ควีนส์ปาร์ค – ลีดส์
เวลา 02.45 น.
ถ่ายทอดสด :
ราคาต่อรอง : ลีดส์ ต่อ 0.5-10
เลือกเชียร์ : ลีดส์
ลีดส์ เรียกฟอร์มเก่งกลับมาแล้วหลังเอาชนะมา 2 เกมติดต่อกัน ซึ่งพวกเขายังต้องการแต้มเพื่อบี้ลุ้นขึ้นชั้นอยู่ เกมนี้มาเจอ ควีนส์ปาร์ค ที่ฟอร์มโคตรแย่แพ้รวดมา 5 เกมติดต่อกัน ดูแล้วหาก ลีดส์ เล่นตามมาตรฐานก็น่าจะชนะไม่ยาก ในเมื่อราคาก็ขยับจาก 0.25+10 มาเป็น 0.5-10 แล้ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ leeds united

เบเนเวนโต้ – เปสคาร่า
เวลา 03.00 น.
ถ่ายทอดสด :
ราคาต่อรอง : เบเนเวนโต้ ต่อ 0.5-10
เลือกเชียร์ : เบเนเวนโต้
น่าจะเป็นเกมที่สนุกเพราะเป็นการเจอกันของทีมอันดับ 3 และ 4 ซึ่งผลงานที่ผ่านมาก็ดีทั้งคู่ อย่างไรก็ตามเกมนี้ เบเนเวนโต้ ได้เปรียบเล็กน้อยที่เล่นในบ้าน ซึ่งราคาก็มีการขยับจาก 0.25 ขึ้นมาเป็น 0.5-10 ซึ่งบอลสูสีแบบนี้คนส่วนใหญ่มักเสี่ยงรองเพราะโอกาสเสมอมีสูง แต่ถ้าราคาดันขึ้นแบบนี้เสี่ยงเจ้าบ้านดีกว่าน่าเข้าวิน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ benevento fc

ดันดี ยูไนเต็ด – อินเวอร์เนสส์
เวลา 02.45 น.
ถ่ายทอดสด :
ราคาต่อรอง : ดันดี ยูไนเต็ด ต่อ 0.5
เลือกเชียร์ : อินเวอร์เนสส์
แม้อันดับในตารางจะติดกันแต่เช็กฟอร์มจริงๆ ดันดี อันดับ 3 ก็ยังดูดีกว่า แถมยังได้เล่นในบ้านจริงๆ ก็เป็นต่อเยอะ ทว่าที่น่าสนใจคือราคาต่อรองเพราะจาก ดันดี ต่อ 0.75 ตอนนี้ไหลลงมาเหลือ 0.5-5 ซึ่งถือว่าไหลเยอะอยู่ งานนี้บอลสูสีเจอกัน ราคาไหลบอลรองก็อย่าไปคิดมากเลยเสี่ยงรองลุ้นมันส์กว่าเยอะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ dundee united