จับกระแสบอลไหล By BIKINIMAN

จับกระแสบอลไหลนัดกลางสัปดาห์ มีฟุตบอลฟาดแข้งกันคึกคัก คู่ใหญ่หลายคู่ที่น่าสนใจ บอกเลย ปืน,ไก่,บาร์ซ่า ของดี

 

อาร์เซนอล – บอร์นมัธ
เวลา 02.45 น.
ถ่ายทอดสด : beIN 5
ราคาต่อรอง : อาร์เซนอล ต่อ 1.25
เลือกเชียร์ : อาร์เซนอล
บอร์นมัธ อาจจะเป็นตัวแสบของทีมใหญ่ แต่ก็เฉพาะเวลาเล่นในบ้าน เกมเยือนโดยเฉพาะที่ เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม แพ้แทบทุกครั้ง เกมนี้มาเจอ อาร์เซนอล ที่ต้องการแต้มเพื่อท็อปโฟร์ดูแล้วหนักแน่ ราคาจากตอนแรก ปืนใหญ่ ต่อ 1 เม็ดก็ไหลมาเป็น 1.25 ดูแล้วงานนี้เจ้าบ้านกินนิ่ม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ arsenal bournemouth

เชลซี – สเปอร์ส
เวลา 03.00 น.
ถ่ายทอดสด : beIN 1
ราคาต่อรอง : เชลซี ต่อ 0.25-10
เลือกเชียร์ : สเปอร์ส
เป็นคู่บิ๊กแมตช์ประจำวัน เชลซี อาจจะได้เปรียบเล็กน้อยที่เล่นในบ้าน แต่ภาพรวม “สิงห์บลู” ไม่ค่อยดีนักล่าสุดเพิ่งเล่น 120 นาทีมา แถมมีปัญหาภายในครอบครัวอีกดูแล้วสภาพจิตใจไม่ดี สเปอร์ส อาจจะมีแกว่งแพ้ เบิร์นลี่ย์ มา แต่ความลงตัวดูดีกว่า แถมยังได้ เคน กลับมายิงอีก งานนี้เชื่อว่า สเปอร์ส สู้ไหว ราคาต่อรองก็เป็นใจ เชลซี ที่ตอนแรกต่อ 0.5-10 ตอนนี้ลงเหลือ 0.25-10 แล้ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ chelsea spurs

คริสตัล พาเลซ – แมนฯ ยูไนเต็ด
เวลา 03.00 น.
ถ่ายทอดสด : beIN 3
ราคาต่อรอง : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 0.25-10
เลือกเชียร์ : พาเลซ
พาเลซ ผลงานช่วงหลังกำลังเข้าฝัก โดย 5 เกมหลังสุดพวกเขาไม่มีแพ้ให้กับทีมใด ล่าสุดก็บุกไปยิงจน เลสเตอร์ ต้องปลดโค้ช เกมนี้มาเจอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ของ โซลชาร์ ที่ผลงานดีก็น่าจะสู้ได้สนุก แต่ที่น่าสนใจคือราคาต่อรอง เพราะ ผีแดง ปรับจาก 0.5 ลงมาเหลือ 0.25 งานนี้เหมือนโต๊ะยั่วให้ต่อ แต่อาจมีงาน ผีแดง แต่เจ๊าก็เป็นได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ palace man u

เฟเยนอร์ด – อาแจ็กซ์
เวลา 02.45 น.
ถ่ายทอดสด :
ราคาต่อรอง : อาแจ็กซ์ ต่อ 0.5-10
เลือกเชียร์ : อาแจ็กซ์
บอลคู่นี้เข้าข่ายราคาแปลก ถึงแม้ว่า อาแจ็กซ์ อันดับในลีกจะดีกว่า แต่การเจอกันหนล่าสุดที่นี่ เฟเยนอร์ด ถล่มยับถึง 6-2 ทว่าการเจอกันหนนี้โต๊ะกลับเปิดราคาให้ อาแจ็กซ์ บุกมาต่อถึง 0.5-10 เหมือนอยากเรียกกระแสให้คนรอง ทว่าดูแล้ว อาแจ็กซ์ มีบทเรียนแล้วคงไม่จบเหมือนเกมลีกอย่างแน่นอน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ajax feyenoord

เรอัล มาดริด – บาร์เซโลน่า
เวลา 03.00 น.
ถ่ายทอดสด :
ราคาต่อรอง : บาร์เซโลน่า ต่อ 0.25-5
เลือกเชียร์ : บาร์เซโลน่า
เกมแรกเสมอกัน 1-1 ทำให้โอกาสยังคงเปิดกว้างสำหรับทั้ง 2 ทีม อย่างไรก็ตามถึงแม้ เรอัล มาดริด ช่วงหลังจะดีขึ้นเยอะ แต่ก็ยังมีพลาดง่ายๆอยู่ เหมือนกับที่แพ้ กิโรน่า คาบ้าน เกมนี้ถ้าไม่ท็อปฟอร์มจริงดูแล้วก็เอา บาร์เซโลน่า ยาก โดยเฉพาะ ลิโอเนล เมสซี่ ที่กำลังเข้าฝักยิงแฮตทริกครบ 50 ครั้งไปแบบสดๆ ร้อนๆ เช็กที่ราคา บาร์ซ่า ปรับจากเสมอมาเป็น 0.25-5 งานนี้ถ้าต้องเลือกเสี่ยงเชียร์ บาร์ซ่า น่าจะชัวร์กว่า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ barcelona real madrid