ไม่สมบูรณ์! ชนาธิป ไร้ชื่อเกมซัปโปโรดวลฮิโรชิม่า กวินทร์ ยังสำรอง

เจไร้ชื่อเกม ซัปโปโร เปิดรังดวล ฮิโรชิม่า ตองนั้งสำรอง

 

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ไม่ชื่อยู่ในเกม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เปิดบ้านพบ ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ส่วน กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ยังคงเป็นสำรองเช่นเคย

 

คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มีโปแกรมนัดสำคัญศึก เจ ลีก 2020 เปิดรังเหย้า ซัปโปโร โดม รับการมาเยือนของ ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ทีมอันดับ 11 ของตาราง

 

โดยในเกมนี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งทีมชาติไทย ซึ่งออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับทัพ “เค้าแมวเมืองเหนือ” ครบทุกนัดตลอด 13 แมตช์ก่อนหน้า ไม่มีชื่อแม้กระทั่งเป็นตัวสำรอง

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า “เจ้าเจ” ร่างกายไม่สมบูรณ์เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากเกม  ลูวาน คัพ 2020 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งแพ้ช่วงดวลจุดโทษให้กับโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยนัดดังกล่าว ชนาธิป ลงสนามให้กับ ซัปโปโร ไปแค่เพียง 67 นาทีเท่านั้น ก่อนถูกเปลี่ยนออกจากเกม

 

ขณะที่อีกหนึ่งผู้เล่นชาวไทย ของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร อย่าง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทัพ “ช้างศึก” ยังคงมีชื่อที่มานั้งสำรองให้กับทีมเหมือนเดิม