นรเบศ กาญจนอลงกรณ์ หรือ Wanoiz ยืนยันว่าเปิดตัวคบแฟนสาว “เบียร์ เดอะ วอยซ์” ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ตัวเองผลงานไม่ดี จนมีผลทำให้ Evos Sport ต้องอกหักชวดได้ตั๋วใบสุดท้ายลุยศึก Arena of Valor International Championship (AIC)
การแข่งขันอีสปอร์ต เกม อารีน่า ออฟ วาเลอร์ หรือ ROV ทัวร์นาเมนต์ Road to Glory 2020 Playoffs Round เพื่อชิงตั๋วใบสุดท้าย Arena of Valor International Championship (AIC) เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเป็นทาง Pops bacon time ที่ได้โควต้าไปครองหลังเอาชนะ King of gamer club ในเกมนัดชิงชนะเลิศ 4-1 เกม
อย่างไรก็ตามมีดราม่าเกิดขึ้นของทีม Evos esport ที่เป็นอีกหนึ่งทีมตัวเต็งที่ไปแพ้ KOG ในรอบรองชนะเลิศ 4-0 ทำให้ทัวร์ไปลง Wanoiz ที่เล่นผิดพลาดโดยเฉพาะเกมแรกที่เล่น Veres กับช็อตไปสู้ 1-4 จนเป็นจุดเปลี่ยนให้ทีมที่กำลังเกมนำเป็นฝ่ายพลิกแพ้
ล่าสุด นรเบศ กาญจนอลงกรณ์ ได้ออกมาสตรีมเพื่ออธิบายถึงคำถามต่างๆ ที่โดนกระหน่ำใส่เขาอย่างหนัก โดยมีหนึ่งในข้อสงสัยว่าเจ้าตัวฟอร์มตกเพราะติดแฟน “เบียร์ เดอะ วอยซ์” ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ที่เปิดตัวคบกันหลังจบศึก ROV PRO LEAGUE WINTER 2020 โดยทาง Wanoiz ได้ตอบว่า
“ในทีม EVOS ทุกคนมีแฟนกันหมด ผมเป็นคนสุดท้ายที่เพิ่งมีแฟน ซึ่งตลอดเวลา 2 ปีที่เป็นผู้เล่นของทีม ผมไม่เคยมาซ้อมสายเลย โดยเฉพาะช่วง Road to Glory 2020 Playoffs Round ผมมาซ้อมตรงเวลาตลอด และไม่เคยเอาเวลาซ้อมของทีม ไปใช้ในเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด”
นอกจากนี้ Wanoiz ยังได้อธิบายช็อตปัญหาที่เจ้าตัวเล่น veres เข้าไปสู้ 4-1 โดยบอกว่าเขาคำนวนไว้แล้ว kriknak ใช้สกิลไปหมดแล้ว บวกกับตัวอย่าง Grakk และ Roxie ไม่มีเดเมจมากพอที่จะฆ่าเขาได้ เลยตัดสินใจบวก แต่ืที่พลาดคือเรื่องของสกิลเพลย์ ที่ใช้พาสซิฟปั่นไม่โดน kriknak รวมถึงไม่ได้คอลเกมให้ Raz ของ nornun เข้ามาช่วย พร้อมยืนยันว่าตัดสินใจถูกต้องแล้ว และถ้ามีช็อตแบบนี้อีกก็จะเล่นแบบนี้อีกอย่างแน่นอน






