จับติ้วสแปนิช ซูเปอร์คัพ ฤดูกาล 2020-21 เรอัล มาดริด จะดวลกับ แอธเลติก บิลเบา ส่วน บาร์เซโลน่า จะวัดแข้งกับ เรอัล โซเซียดัด โดยเริ่มฟาดแข้ง 13 มกราคมนี้
ศึกซูเปอร์ โคปา มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันในซีซั่นก่อนจาก แชมป์ลา ลีกา พบกับแชมป์ โคปา เดล เรย์ มาเป็นระบบ 4 ทีม แชมป์ลา ลีกา พบรองแชมป์ โคปา เดล เรย์ และ แชมป์โคปา เดล เรย์ พบกับรองแชมป์ลา ลีกา
ทว่าซีซั่นที่ผ่านมาคู่ชิงโคปา เดล เรย์ ระหว่าง แอธเลติก บิลเบา กับ เรอัล โซเซียดัด ต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 (ชิงอีกที 4 เม.ย.2021) ทำให้ซูเปอร์ โคปา ปีนี้ต้องมีการจับสลาก ผลปรากฎว่า เรอัล โซเซียดัด พบ บาร์เซโลน่า ที่คอร์โดบา ในวันที่ 13 มกราคม ส่วน เรอัล มาดริด พบ แอธเลติก บิลเบา ในวันที่ 14 มกราคมที่มาลาก้า
โดยผู้ชนะจะเข้าไปชิงชนะเลิศกันในวันที่ 17 มกราคมที่ เซบีญ่า โดยแชมป์เก่าหนล่าสุดก็คือ เรอัล มาดริด ที่เอาชนะจุดโทษ แอตเลติโก มาดริด ด้วยการยิงจุดโทษ 4-1 หลังเสมอในเวลา 90 นาที 0-0