เก็บตังก่อน! รูเซาด์ เผยเนย์มาร์อยากกลับบาร์ซ่าจะแย่

แคนดิตเดตประธานต่างดาวออกมาเปิดเผยว่าแนวรุกชาว บราซิเลี่ยน อยากกลับมาสู่ถิ่นเก่าแต่สโมสรยังไม่มีเงิน

 

เอมีลี รูเซาด์ แคนดิตเดตประธานบาร์เซโลน่า ออกมาเปิดเผยว่า เนย์มาร์ แนวรุกของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อยากจะกลับมาที่ถิ่น คัมป์นู ตามคำบอกเล่าของตัวแทนนักเตะ

 

สำหรับแข้งแซมบ้า ตกเป็นข่าวการย้ายกลับมาอยู่กับทัพ “ต่างดาว” ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ 2019 ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายการย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น รวมถึงปัญหาการเงินของสโมสรที่เกิดขึ้นทำให้ยังไม่ได้เห็นดีลดังกล่าว

 

“เขาอยากกลับมาที่บาร์เซโลน่า ตัวแทนของเขาบอกเราแบบนั้น” รูเซาด์กล่าว

 

“การย้ายทีมไม่สามารถทำได้ บาร์เซโลนาไม่มีความสามารถทางการเงินในตอนนี้ มันจะเป็นไปได้ในช่วงที่สัญญาของเขากำลังจะหมดลง”

 

“เราจะถามเขาเพื่อย้ำความต้องการของเขา นักเตะพรสวรรค์ควรจะเล่นในลีกใหญ่”

 

โดยสัญญาของดาวเตะชาวบราซิเลี่ยนกับต้นสังกัด กำลังจะหมดลงในปี 2022 ที่จะถึงนี้ และยังไม่มีวี่แววที่จะต่อสัญญาออกไป แม้ว่าทาง เปแอสเช จะพยายามยื่นสัญญาใหม่ให้ในช่วงนี้ตามรายงานในหน้าสื่อ