กองกลางตัวเก่งปีศาจเเดงเผยคำมั่นของเขาที่ให้กับเพื่อนร่วมทีมตอนย้ายมาอังกฤษใหม่ๆ
บรูโน่ เฟอร์นันเดส กองกลางตัวเก่งของเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผบคำสัญญาของเขาที่ห้กับ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมสมัยที่เพิ่งย้ายมาเล่นกับปีศาจเเดงเเรกๆ
ดาวเตะโปรตุกีสย้ายจากสปอร์ติ่ง ลิสบอน มาอยู่กับเเมนฯ ยู เมื่อ 12 เดือนก่อน เเต่ยกระดับตัวเองขึ้นมาเป็นเเข้งหลักที่ทีมขาดไม่ได้ ซึ่งตอนเเรกเขาเข้ามาเป็นตัวเเทนของป็อกบาที่เจ็บยาวเเต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวก็หวังที่จะได้เล่นคู่กัน
บรูโน่เผยคำพูดที่เขาบอกกับป็อกบาตอนเเรกที่ย้ายมาเล่นในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดคือจะเล่นให้เข้าขากันที่สุด “ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับป็อกบาเป็นอะไรที่ดี เขาพูดภาษาอิตาลีและผมก็พูดอิตาลีผมรู้จักเขาจากอิตาลีมันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำงานกับเขา”
“ทันทีที่ผมมาถึงเขาได้รับบาดเจ็บเเต่เราก็เจอกันที่สนามซ้อม เขาโทรหาผมบางครั้ง เขาบอกว่าเขาเห็นการเคลื่อนไหวของผม ไม่ต้องกังวลเมื่อผมฟิตเราจะเล่นให้เข้าขากันสุดๆ มันแสดงให้คุณเห็นถึงความมั่นใจที่เขามอบให้กับคุณ เมื่อเขากลับมาเขาพยายามช่วยให้คุณดีขึ้นและคุณช่วยให้เขาดีขึ้น”