บาสเก็ตบอลวันนี้มีแข่งแค่ 4 คู่ เรียกว่าเหมือนบังคับให้เล่นทุกตัวก็ว่าได้ คัดๆ ดูแล้ว เล่นเอาตามฟอร์มดีกว่าวันนี้ชอบ เทรลเบลเซอร์ส, ซันส์ และ นักเก็ตส์
ชาร์ล็อต ฮอร์เนตส์ – ฟินิกซ์ ซันส์
เวลา 00.00 น.
ถ่ายทอดสด : –
ราคาต่อรอง : ซันส์ ต่อ 5.5+10
เลือกเชียร์ : ซันส์
ไม่ต้องคิดให้ปวดหัวเลย ซันส์ ดีกว่าเห็นๆ แม้จะเป็นทีมเยือนก็ตาม ฟอร์มของทีม พระอาทิตย์ 10 เกมหลังสุดชนะถึง 7 นัด วันนี้มาเจอเจ้าบ้านที่สภาพทีมไม่ค่อยพร้อม ตัวจี๊ดอย่าง ลาเมโล่ บอล ก็เจ็บด้วย ดังนั้นเทียบตัวทำแล้วแล้ว คริส พอล กับ เดวิด บูเกอร์ อันตรายกว่า โรเซียร์ และ กอร์ดอน เฮเวิร์ดส์ พอตัว งานนี้ต่อแพงด้วย 5.5+10 เชื่อว่าทะลุไม่ยาก
โตรอนโต้ แรปเตอร์ส – พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส
เวลา 06.00 น.
ถ่ายทอดสด : –
ราคาต่อรอง : แรปเตอร์ส ต่อ 1-10
เลือกเชียร์ : เทรลเบลเซอร์ส
แม้ราคาจะแปลกๆ เพราะจากตอนแรก พอร์ตแลนด์ ต่อ 1.5 จะไหลสลับฝั่งเป็น แรปเตอร์ส ต่อ 1-10 เฉยเลย แต่เมื่อวันก่อนก็มีที่สลับฝั่งแล้วแพ้อยู่ดี ดังนั้นไม่เชื่อราคาดีกว่าเพราะถ้าเทียบฟอร์มตอนนี้ยังไง พอร์ตแลนด์ ก็ดีกว่า ตัวชู้ตเตอร์อย่าง นอร์แมน พาวล์ ที่ดึงจาก ไดโนเสาร์ ก็เสริมทีมได้ดี ตอนนี้มือ 3 แต้มทีมเยือนมีเพียบ ฟอร์มรวมๆ ก็ดีกว่า วันนี้มั่นใจ พอร์ตแลนด์ เฮแน่นอน
เดนเวอร์ นักเก็ตส์ – แอตแลนต้า ฮอว์กส์
เวลา 08.00 น.
ถ่ายทอดสด : –
ราคาต่อรอง : นักเก็ตส์ ต่อ 4
เลือกเชียร์ : นักเก็ตส์
น่าจะเป็นเกมที่สนุกแน่ เพราะต่างอยู่ในฟอร์มที่ดีทั้งคู่ เดนเวอร์ เสริมทีมได้ดีได้ทั้ง อารอน กอร์ดอน และ จาวาล แม็คกี้ เข้ามา ส่วน ฮอว์กส์ ก็ชนะถึง 9 จาก 11 เกมหลังสุด อย่างไรก็ตามเทียบขุมกำลัง ความแน่นอนในการทำแต้ม นักเก็ตส์ ที่นำทีมโดย โยกิช ก็ยังดูชัวร์กว่า วันนี้เล่นในบ้านต่อ 4 แต้ม ไม่แพงเลย ลุ้นชนะ ทะลุราคา น่าจะดีกว่าเชียร์ ฮอว์กส์