โควัชสะดุ้ง! รุมเมนิกเก้เผยอยากเห็นฮาเมสลงบ่อยขึ้น

บิ๊กบอสเสือใต้ ยอมรับว่าชื่นชอบ ฮาเมส โรดริเกซ เป็นอย่างมาก พร้อมหวังว่าจะได้เห็นมิดฟิลด์รายนี้จะได้ลงสนามมากกว่าเดิม

 

ฮาเมส โรดริเกซ เหลือสัญญายืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด อีกเพียงครึ่งฤดูกาล

 

ทั้งนี้ อนาคตของเพลย์เมคเกอร์ชาวโคลอมเบียกับ บาเยิร์น มิวนิค ยังคงไม่แน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวถูกลดบทบาทลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการเข้ามาคุมทีมของ นิโก้ โควัช ในซีซั่นนี้

 

“ผมคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม บางทีเขาอาจจะมีเท้าซ้ายที่ดีที่สุดใน บุนเดสลีก้า เลยก็ได้” คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค กล่าว

 

“เขาแสดงสิ่งนี้ให้ได้เห็น โดยเฉพาะในช่วงครึ่งซีซั่นหลังภายใต้การนำของ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส เราทุกคนต้องการเห็น ฮาเมส ลงสนามเป็นประจำ แต่คนที่ตัดสินใจเรื่องนี้คือโค้ช”

 

“ผมชอบผู้เล่นคนนี้มาก ทุกคนในสโมสรรู้ถึงคุณภาพของเขา สุดท้ายคุณต้องตัดสินใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับตัวเขาและสโมสร”

 

“ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาจริงๆ”