บิ๊กบอสเสือใต้ ยอมรับว่าชื่นชอบ ฮาเมส โรดริเกซ เป็นอย่างมาก พร้อมหวังว่าจะได้เห็นมิดฟิลด์รายนี้จะได้ลงสนามมากกว่าเดิม
ฮาเมส โรดริเกซ เหลือสัญญายืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด อีกเพียงครึ่งฤดูกาล
ทั้งนี้ อนาคตของเพลย์เมคเกอร์ชาวโคลอมเบียกับ บาเยิร์น มิวนิค ยังคงไม่แน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวถูกลดบทบาทลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการเข้ามาคุมทีมของ นิโก้ โควัช ในซีซั่นนี้
“ผมคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม บางทีเขาอาจจะมีเท้าซ้ายที่ดีที่สุดใน บุนเดสลีก้า เลยก็ได้” คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค กล่าว
“เขาแสดงสิ่งนี้ให้ได้เห็น โดยเฉพาะในช่วงครึ่งซีซั่นหลังภายใต้การนำของ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส เราทุกคนต้องการเห็น ฮาเมส ลงสนามเป็นประจำ แต่คนที่ตัดสินใจเรื่องนี้คือโค้ช”
“ผมชอบผู้เล่นคนนี้มาก ทุกคนในสโมสรรู้ถึงคุณภาพของเขา สุดท้ายคุณต้องตัดสินใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับตัวเขาและสโมสร”
“ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาจริงๆ”






