ปืนกระอัก! อาร์เตต้า ยอมรับ เทียร์นีย์ พักยาวทั้งฤดูกาล

 

 

“ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ต้องพบกับความโชคร้ายอีกครั้งเมื่อ คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายตัวเก่งขอทีม จะหมดสิทธิ์กลับมาช่วยทีมในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลแน่นอนแล้ว

 

 

โดย เทียร์นีย์ ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าจากเกมพรีเมียร์ลีกที่พ่ายคาบ้านให้กับ ลิเวอร์พูล 0-3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งตอนแรกคาดว่าดาวเตะรายนี้จะต้องพัก 4 สัปดาห์ แต่ล่าสุดหลังจบเกมที่ “ไอ้ปืนใหญ่” บุกถล่ม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-0 มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับแล้วว่าแบ็กซ้ายจอมบุกจะไม่สามารถกลับมาช่วยทีมในฤดูกาลนี้ได้อีกแล้ว

 

 

“สำหรับเกมวันในวันพฤหัสบดีนี้ ดาวิด (ลุยซ์) และ คีแรน (เทียร์นีย์) จะยังลงไม่ได้ ซึ่งในรายของ เทียร์นีย์ น่าจะพักยาวตลอดฤดูกาลนี้แล้ว”

 

 

ทั้งนี้คาดกันว่าในตำแหน่งแบ็กซ้ายจะต้องเขยิบ บูกาโย่ ซาก้า มาเล่นอีกครั้ง หลังเกมล่าสุดเขาทำหน้าที่ได้ดี