จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายทวารมือ 1 ของ เอซี มิลาน ส่อถึงเวลาที่ต้องแยกทางกับทีม หลังล่าสุดได้รับข้อเสนอจากทีม ยูเวนตุส เป็นค่าเหนื่อนจำนวน10 ล้านยูโรต่อปี และประเด็นสำคัญคือ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์คนดังของจอมหนึบอิตาลีจะได้รับถึง 20 ล้านยูโรด้วย
โดยเวลานี้การเจรจาระหว่าง มิลาน กับ ดอนนารุมม่า มีอันต้องสะดุดลง เพราะติดปัญหาในเรื่องค่าจ้างที่สโมสรไม่สามารถตอบสนองความต้องการของนักเตะได้ ทำให้ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่ถึงสองเดือน สัญญาของผู้รักษาประตูวัย 22 ปี ก็จะสิ้นสุดลงแล้ว ซึ่งแม้มิลาน จะเพิ่มค่าเหนื่อยจากปัจจุบันที่รับอยู่ 6 ล้านยูโรต่อปี เป็น 8 ล้านยูโรต่อปี แต่ตัวเลขดังกล่าวไม่เพียงพอที่จะทำให้การเจรจากับ ไรโอล่า ได้ข้อยุติลงด้วยดี
ล่าสุด อิล ดิอรนาเล่ เผยว่า ยูเวนตุส ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 10 ล้านยูโรต่อปีให้กับ ดอนนารุ่มม่า และจะให้ 20 ล้านยูโรกับ ไรโอล่า และ 3 ล้านยูโรกับ อัลฟอนโซ่ พ่อของ ดอนนารุมม่า ในสัญญาฉบับนี้ ซึ่งเชื่อว่านายทวารวัย 22 ปีจะปฏิเสธไม่ลงแน่นอน
ทั้งนี้ มิลาน ยืนยันจะไม่จ่ายค่าจ้างเกินกว่า 8 ล้านยูโรต่อปี ขณะที่ ดอนนารุมม่า กำลังดึงเวลาเพราะเป้าหมายคือการได้เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า ซึ่งทั้ง ปีศาจแดงดำ และ ม้าลาย กำลังต่อสู้อย่างหนัก เพื่อจบ 4 อันดับแรกของเซเรียอาฤดูกาลนี้