ไม่ใช้ก็ขอ! ไบร์ทตัน เตรียมยื่น 15 ล้านดึง ฟิลลิปส์ แทนที่ ไวท์

ฟิลลิปส์

สื่อเผยไบร์ทตันเตรียมยื่นข้อเสนอสู่ขอแนวรับหงส์แดงร่วมทีม หลังเพิ่งเสียตัวหลักให้ปืนใหญ่

 

Talksport สื่อดังในประเทศอังกฤษ ออกมารายงานว่า ไบร์ทตัน เตรียมยื่น 15 บ้านปอนด์ เพื่อดึงตัว นาธาเนียล ฟิลลิปส์ กองหลังดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล มาเพื่อแทนที่ของ เบน ไวท์ ที่ย้ายออกไปอยู่กับ อาร์เซน่อล

 

ทัพนกนางนวล เพิ่งตกลงปล่อยตัว แนวรับตัวหลักไปให้กับปืนใหญ่ ด้วยค่าตัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ ทำให้พวกเขาต้องมองหาแข้งตัวตายตัวแทนมาเสริมในเกมรับ

 

ในขณะที่ปราการหลังชาวอังกฤษเป็นเด็กปั้นของทางหส์แดงและมีประสบการณ์การออกไปค้าแข้งกับ สตุ๊ดการ์ดมาแล้วในสัญญายืมตัว ก่อนที่ฤดูกาลล่าสุดเขาจะได้โอกาสลงสนามให้ทีมชุดใหญ่ไปทั้งหมด 20 นัดรวมทุกรายการ เนื่องจากพวกเขามีปัญหาผู้เล่นเกมรับพากันเจ็บไปหมด

 

อย่างไรก็ตามทัพหงส์แดงก็ได้บรรดาแนวรับเดิมที่เจ็บอยู่กลับมาครบแล้ว นอกจากนี้ยังปควาตัว อิบราฮิม โคนาเต้ มาเสริมเพิ่มอีกราย ทำให้โอกาสในการลงสนามของแข้งวัย 24 ปีน้อยลงไปอีก

 

โคนาเต้