อัลเลกรี้ไม่กังวลขาดดีบาล่า-โมราต้าดวลสิงห์บลู

อัลเลกรี้

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี้ นายใหญ่ของ ยูเวนตุส ดูเหมือนจะไม่กังวลมากนักเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ เปาโล ดีบาล่า และ อัลบาโร่ โมราต้า ก่อนเกมสำคัญที่จะเจอกับ เชลซี ในแชมเปี้ยนส์ลีก

 

“เดอะ เบียงโคเนรี่” คว้าชัยในบ้านเกมแรกในฤดูกาลนี้หลังเบียดชนะ ซามพ์โดเรีย 3-2 แต่ต้องเสีย เปาโล ดีบาล่า และ อัลบาโร่ โมราตา ที่บาดเจ็บ ซึ่ง อัลเลกรี้ ยืนยันว่าทั้งคู่จะไม่พร้อมสำหรับ 2 เกมต่อไปที่จะเจอกับ เชลซี และ โตริโน่ และหวังว่าพวกเขาจะกลับมาลงสนามได้หลังเบรกทีมชาติ

 

“เราจะรอดูว่าจะเล่นอย่างไรกับ เชลซี โดยไม่มี ดีบาล่า และ โมราต้า” อัลเลกรี้ กล่าวกับ ฟุตบอล อิตาเลีย

 

“มันไม่ใช่เกมชี้ขาดแต่อย่างใด เกมสำคัญสำหรับการผ่านเข้ารอบนั้นคือการเจอกับ เซนิต”

 

ทั้งนี้ ยูเวนตุส และ เชลซี ต่างชนะในเกมเปิดสนาม แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดย ยูเวนตุส บุกชนะ มัลโม่ 3-0 ขณะที่ เชลซี เปิดบ้านชนะ เซนิต 1-0

ดิบาล่า

ดิบาล่าเดินหลั่งน้ำตาออกสนามหลังเจ็บในเกมนัดล่าสุด