สุดเสียดาย! สื่อแฉต่างดาวเคยปัดเซ็น วลาโฮวิช ในราคา 18 ล้านยูโร

วลาโฮวิช

สื่อแดนกระทิงเผยต่างดาวเคยปฏิเสธเซ็นสัญญาดาวยิงเนื้อหอมแห่งยุคในราคาแสนถูกเมื่อฤดูกาลก่อน

มาร์ก้า สื่อชื่อดังในประเทศสเปน ออกมารายงานว่าบาร์เซโลน่า ยอดทีมจากลาลีกาเคยปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญา ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าเนื้อหอมของฟิออเรนติน่า เข้ามาร่วมทัพเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ด้วยราคาเพียงแค่ 18 ล้านยูโรเท่านั้น

ย้อนไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ 2020 ทางเจ้าบุญทุ่มได้มีการติดต่อไปหาเอเย่นต์ของหัวหอกชาวเซอร์เบีย ซึ่งเวลานั้นเพิ่งเริ่มทำผลงานได้อย่างน่าจับตามองกับม่วงมหากาฬ โดยจะเป็นการยืมตัวเพื่อลุยฤดูกาล 2020/21 แต่ต้องพ่วงข้อเสนอซื้อขาดที่ 18 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตามในฤดูกาล 2019/20 แม้ว่าทาง แข้งวัย 21 ปีจะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงก่อนโควิดระบาด แต่หลังจากฟุตบอลต้องหยุดเตะไปฟอร์มของเขาก็ตกลง จนทำให้ บาร์ซ่า ไม่แน่ใจในการพ่วงสัญญาซื้อขาดเข้ามาในสัญญา จนสุดท้ายพวกเขาก็เลือกที่จะไม่เซ็นนักเตะรายนี้มาสู่ทีม

โดยปัจจุบัน วลาโฮวิช ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องกับต้นสังกัดจากการลงสนาม 23 นัด ยิง 19 ประตูรวมทุกรายการ จนได้รับความสนใจจากหลายทีมทั่วยุโรป แถมค่าตัวของเขายังดีดไปที่ 70-80 ล้านยูโรเลยทีเดียว

ขายด่วน! วิโอล่าเสี่ยงเสียวลาโฮวิชไร้ค่าตัวหลังเอเยนต์เมินสัญญาใหม่

วิโอล่า