อดีตแข้งต่างดาวออกโรงจวกแนวรุกเลือดน้ำหอมถ้าไม่อยากอยู่ต่อก็อย่าทำตัวน่าเกลียด
ฮริสโต้ สตอยช์คอฟ อดีตปีกบาร์เซโลน่า ออกมาตำหนิ อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกคนปัจจุบันของทีมถ้าหากไม่อยากอยู่กับทีมต่อ ก็อย่าทำตัวน่าเกลียด หลังถูกยืนยันแล้วว่าจะถูกปล่อยออกจากทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้
โดยดาวเตะชาวฝรั่งเศสถูกยืนยันแล้วว่าจะถูกผลักดันให้ย้ายออกจากถิ่น คัมป์นู เนื่องจากไม่ยอมต่อสัญญาที่กำลังจะหมดลงหลังจบซีซั่นนี้ แม้จะยังไม่มีทีมที่ยื่นข้อเสนอมาก็ตาม
“ถ้าคุณไม่อยากอยู่ที่บาร์เซโลน่า อย่างน้อยก็อย่าทำอะไรที่มันน่าเกลียด” สตอยซ์คอฟกล่าว
“ชาบี ผมขอปรบมือให้กับคุณที่ไม่พาเขาเข้าไปในห้องแต่งตัว เพราะในนั้นควรได้รับความเคารพ มันเป็นประวัติศาสตร์กว่า 121 ปี ลาปอร์ต้าเองก็เปิดโอกาสให้คนที่ไม่อยากอยู่ย้ายออกไป”
“เดมเบเล่ ไม่เคยเข้าใจสิ่งที่ บาร์เซโลน่าเป็น ผมเข้ามาเกี่ยวข้องในฐานะนักเตะต่างชาติเพื่อเรียนรู้ในสิ่งที่สโมสรเป็น ตั้งแต่สมัย ลาสซ์โล คูบาลา, โลโบ การ์ราสโก้, แกรี่ ลินิเกอร์, โฆเซ่ มารี เบเคโร และฮูลิโอ ซาลินาส พวกเขาทั้งหมดรู้เรื่องราวทุกอย่าง แต่คุณไม่เคยรู้เลย”