แนวรุกอัซซูร่าเชื่อทีมยังมีลุ้นแชมป์ พร้อมโวสภาพทีมเหนือกว่าจ่าฝูงในทุกตำแหน่ง
เออร์วิ่ง โลซาโน่ ปีกตัวเก่งของนาโปลี ออกมาแสดงความมั่นใจว่าทีมยังคงมีลุ้นแชมป์ พร้อมชี้วาศักยภาพของทีมเหนือกว่าจ่าฝูงอย่าง อินเตอร์ มิลาน ทุกตำแหน่ง
ตารางคะแนนกัลโช่ เซเรียอา ในปัจจุบันเนรัซซูรี่ยังคงเป็นทีมที่รั้งจ่าฝูงด้วยแต้มที่เก็บไปได้ถึง 50 แต้ม แถมยังแข่งน้อยกว่าทีมอื่น 1 นัดในขณะที่ฝั่งอัซซูร่า ในช่วงหลังทำผลงานดร็อปลงไปจนร่วงไปอยู่อันดับ 3 ของตารางมี 46 แต้ม นอกจากนี้ยังมี เอซี มิลาน ที่รั้งอันดับ 2 ซึ่งมี 48 แต้ม
อย่างไรก็ตามแนวรุกชาวแม็กซิโก ยังมีความเห็นว่าลีกยังไม่จบ และทีมยังมีลุ้นแชมป์ “คุณไม่สามารถทำให้ทุกคนพอใจได้ตลอดเวลา ผมมีความสุขมาก แต่ผมสามารถทำได้มากกว่านี้อีก”
“เราเล่นเพื่อลุ้นแชมป์ ฤดูกาลมันยังอีกยาวไกล แต่เราแข็งแกร่ง และเราต้องหวังสูงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้ว่า อินเตอร์ และ มิลาน จะทิ้งห่างไปเร็วก็ตาม”
“เราสามารถสู้กับอินเตอร์ได้ ความจริงแล้วเราแข็งแกร่งกว่าอีก เทียบตำแหน่งต่อตำแหน่ง มูลค่าที่มันสูงกว่าอีก”
สำหรับแข้งวัย 26 ปี ย้ายมาอยู่กับยอดทีมเมืองเนเปิ้ลส์ตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รับโอกาสลงสนามเรื่อยมาจนถึงฤดูกาลปัจจุบัน ที่ได้ลงสนามไปแล้ว 27 นัด ยิง5 ประตู 3 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ