‘วาน ตวน’ ชี้! ดวล ‘ช้างศึก’ ใน ‘คิงส์คัพ’ ไม่ใช่เกมพิเศษ

กองหน้าทัพ “มังกรทอง” อย่าง เหงียน วาน ตวน ออกมาเผยว่า การเจอทีมชาติไทย ในศึก คิงส์คัพ ไม่ใช่เกมที่พิเศษ

 

ทีมชาติเวียดนาม มีโปแกรมนัดสำคัญที่จะลงเล่นในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 รอบแรกพบกับทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย วันพุธที่ 5 มิถุนายนนี้

 

โดยล่าสุดทางฝั่งของ ดาวยิงทัพ “มังกรทอง” อย่าง เหงียน วาน ตวน ได้ออกให้สัมภาษณ์ว่า เกมที่จะพบกับทีมชาติไทย ในศึก คิงส์คัพ ไม่ใช่เกมที่พิเศษอะไร พร้อมกับเผยว่าสองนักเตะที่ค้าแข้งในศึก ไทยลีก อย่าง เลือง ซวน เจือง และ ดัง วาน ลัม ช่วยให้เรียนรู้เกี่ยวกับการเล่นของบรรดาแข้งไทยได้อย่างดี

 

“พวกเราเป็นทีมที่มีสปิริตดีมากๆ เรามีความมั่นใจกันสุดๆ และกำลังตั้งตารอเกมที่จะได้พบกับทีมาติไทย ในศึก คิงส์คัพ” เหงียน วาน ตวน เผยกับ VTV สื่อท้องถิ่นในเวียดนาม

 

“เกมที่จะพบกับไทยมันไม่ใช่เกมที่พิเศษอ่ะหรอกน่ะ มันก็เหมือนกับเกมปกติธรรมดานี่ล่ะ”

 

“ผลงานของผมกำลังดีมากๆ และผมจะพยายามพัฒนาการเล่นของตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อทีม”

 

“ทีมของเรามีนักเตะที่เล่นในไทยถึง 2 คน ทั้ง เลือง ซวน เจือง และ ดัง วาน ลัม พวกเขาช่วยให้เราเขาใจเกี่ยวกับการเล่นของนักเตะไทยได้ดีเลยล่ะ”