รอต่อไป! รังนิกยันผียังไร้ คาวานี่,แม็คโทมิเนย์ บู๊แตน

แม็คโทมิเนย์ รังนิก

ปีศาจแดงจะยังไม่มีสองนักเตะตัวหลักในเกมดวลแตนอาละวาด

ราล์ฟ รังนิก กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าทั้ง เอดินสัน คาวานี่ และ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ จะยังไม่พร้อมสำหรับเกมกับ วัตฟอร์ด สุดสัปดาห์นี้

คาวานี่ ไม่ได้มีส่วนร่วมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่หลังจบเกมที่เสมอกับ เบิร์นลีย์ 1-1 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบ ขณะที่ แม็คโทมิเนย์ เพิ่งหายไปจากทีมในเกมล่าสุดที่เสมอกับ แอตเลติโก มาดริด 1-1 เนื่องจากมีอาการป่วย

โดยปีศาจแดง มีคิวที่จะต้องเปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ดต้อนรับการมาเยือนของ วัตฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้ และในงานแถลงข่าวก่อนเกม นายใหญ่ชาวเยอรมันก็ได้พูดถึงสภาพความพร้อมของลูกทีมทั้งสองรายว่า “สถานการณ์เหมือนเดิมทุกประการ”

“เขา (คาวานี่) ยังไม่ได้ฝึกซ้อมกับเรา ดังนั้น เขาจะไม่พร้อมสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ และเช่นเดียวกันกับ สก็อตตี้”

“เขายังป่วยอยู่ เขาไม่ได้ฝึกซ้อมกับเรา ดังนั้น หวังว่าเขาจะเริ่มฝึกซ้อมกับเราได้อีกครั้งในสัปดาห์หน้า แต่สำหรับเกมวันพรุ่งนี้ พวกเขาทั้งคู่จะยังไม่พร้อม”

ปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด รั้งอยู่ในอันดับ 4 ของตาราง โดยมีแต้มนำหน้าทีมอันดับ 5 อย่าง อาร์เซน่อล เพียงคะแนนเดียว แต่แข่งมากกว่าถึง 2 นัด

 

บทความที่คุณอาจสนใจ : ฮุสเซน ยาสเซอร์ : ดาวรุ่งกาตาร์ผู้ล้มเหลวในแมนเชสเตอร์

ยาสเซอร์ แมนเชสเตอร์