ดูซาน วลาโฮวิช ดาวยิงฟอร์มร้อนของ ยูเวนตุส ยอมรับการที่จะต้องเผชิญหน้ากับ ฟิออเรนติน่า ที่อาเตมิโอ ฟรังคี่ ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา สัปดาห์หน้านั้นจะทำให้เขารู้สึกแปลกไม่น้อย
โดย วลาโฮวิช ที่ย้ายจากทัพ “ม่วงมหากาฬ” มาร่วมทัพ “ม้าลาย” ด้วยค่าตัว 75 ล้านยูโร เมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา และเขาก็ทำผลงานยอดเยี่ยมได้ต่อเนื่อง ซึ่งเกมล่าสุดเพิ่งเหมา 2 ประตูช่วยให้ทัพ “ม้าลาย” บุกไปเอาชนะ เอ็มโปลี 3-2 ทำให้ยังพาทีมรั้งท็อปโฟร์อยู่ในเวลานี้ และตามหลัง เอซี มิลาน จ่าฝูงเหลือเพียง 7 คะแนนแล้ว
ล่าสุดดาวยิงเซอร์เบีย เผยว่าเขานั้นคงรู้สึกแปลกไม่น้อยกับการต้องดวล ฟิออเรนติน่า ในสัปดาห์หน้า
“ผมไม่รู้จะพูดอะไรเลย ความรู้สึกผมมันค่อนข้างปนๆกันไป เราจะไปที่นั่น มันคือการแข่งขันเกมลีก นั่นคือทั้งหมดที่ผมพูดได้ ผมพูดมาตลอดว่าขอขอบคุณ ฟิออเรนติน่า สำหรับปีที่ยอดเยี่ยมกับสโมสร พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของผมเสมอ และมันคงรู้สึกแปลกไม่น้อยที่จะไปเจอพวกเขาในฐานะคู่แข่ง” วลาโฮวิช กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เด็กเพิ่งแจ้งเกิด! อัลเลกรีเบรกเร็วเกินไปยกวลาโฮวิชไปวัดโด้