แนวรับเลือดผู้ดียืนยันไม่ได้เลือกกลับมาที่เวทีพรีเมียร์ลีกเพราะเงิน
คีแรน ทริปเปียร์ แนวรับตัวเก๋าของ นิวคาสเซิ่ล ออกมายืนยันว่าไม่ได้เลือกย้ายมาอยู่กับทีมเพราะเรื่องเงิน แต่อยากกลับมาโลดแล่นบนเวทีพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังโดนวิจารณ์หิวเงิน
ดาวเตะชาวอังกฤษเพิ่งตกลงย้ายกลับมาบ้านเกิดอีกครั้งกับ สาลิกาดง เมื่อช่วตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ทีมถูกเทคโอเวอร์โดยกลุ่มทุนซาอุฯที่ได้ชื่อว่ารวยที่สุดในโลกแล้ว
เมื่อถูกถามถึงเสียงวิจารณ์ที่กล่าวหาว่าตนย้ายมาเพื่อเงิน เจ้าตัวก็ตอบว่า”มันไม่ได้กวนใจผมเลย ผมรู้เหตุผลว่าทำไมผมถึงกลับมา และเรื่องเงินไม่ใช่หนึ่งในเหตุผลนั้น”
“ถ้าเป็นอย่างนั้นผมอยู่ มาดริด ต่อดีกว่า ผมไม่ได้คิดเรื่องเงินจริงๆ ผมแค่ตื่นเต้นกับทุกเรื่อง ทั้งการกลับมาที่อังกฤษ และได้เล่นในพรีเมียร์ลีก”
“ผมรู้เหตุผลของตัวเองว่าทำไมถึงกลับมา มันเพื่อครอบครัว และแน่นอนว่าเพื่อโปรเจคด้วย ผมคุยกับผู้จัดการทีมและประธานสโมสรเกี่ยวกับแนวทางที่พวกเขาอยากให้สโมสรมุ่งไป มันน่าตื่นเต้น และสำหรับผมการกลับมาอังกฤษไม่ใช่เรื่องง่ายเลย”