สตาร์มังกรเพลิงเมินตอบโต้สื่อแดนกระทิงหลังโดนตราหน้าเป็นปรสิตในทัพราชันชุดขาว
แกเร็ธ เบล แนวรุกตัวเก่งทีมชาติเวลส์ ออกมาปฏิเสธที่จะตอบโต้ มาร์ก้า สื่อดังในประเทศสเปน หลังโดนโจมตีว่าเป็น ปรสิต ในทีมเรอัล มาดริด ชี้เป็นเรื่องเสียเวลาและน่ารังเกียจ
แข้งวัย 32 ปียังคงเป็นนักเตะในสังกัดของราชันชุดขาว แต่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ซีซั่นนี้เขาได้ลงสนามไปแค่ 5 เกมจากทุกรายการเท่านั้น ซึ่งสัญญาของเขาเหลือกับทีมถึงแค่ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว
ด้วยพฤติกรรมทั้งในและนอกสนาม ทำให้เจ้าตัวมักตกเป็นเป้าวิจารณ์ของสื่อแดนกระทิงเสมอ ล่าสุดก็เป็นสื่อใหญ่อย่างมาร์ก้า ที่ออกมาแสดงความเห็นว่า ดาวเตะรายนี้กำลังกินเงินเปล่าจากสโมสร โดยที่ไม่ได้ทำผลงานให้กับทีมเลยแม้แต่น้อย จนเรียกว่าเป็น ปรสิตของทีม
เมื่อถูกถามว่าอยากตอบโต้ หรือฝากข้อความอะไรไปถึงสื่อที่วิจารณ์ตัวเองบ้าง ทาง เบลก็ได้ตอบกลับว่า “ไม่ละ ผมไม่อยากโต้ตอบอะไร”
“ผมไม่อยากจะไปโต้ตอบ มันเสียเวลา น่ารังเกียจ และพวกเขาเองนั่นแหละที่ควรละอายใจ ผมไม่ไปเอะอะอะไรก็แค่นั้นแหละ จบ”