กลับถิ่นเก่า! เอเยนต์ป็อกบาเตรียมพบผอ.ม้าลายจันทร์นี้

ป็อกบา

สื่ออิตาลี รายงานตรงกันว่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา เตรียมเข้าพบกับผู้อำนวยการสโมสร ยูเวนตุส ภายในวันจันทร์นี้

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส เหลือสัญญาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนถึงวันที่ 1 มิถุนายน และดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจขยายฉบับใหม่ พร้อมกับเตรียมย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด แบบไม่มีค่าตัว

ขณะเดียวกันมีรายงานที่สอดคล้องว่า กองกลางเมืองน้ำหอมอาจย้ายไปอยู่กับ “ม้าลาย” ในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของสื่ออิตาลี อย่าง Sky Sport Italia และ Sportitalia รวมถึง Goal.com และตัวแทนของนักเตะจะเข้าพบกับผู้อำนวยการสโมสร ยูเวนตุส อย่าง เฟเดริโก้ เชรูบินี่ ภายในวันจันทร์นี้

โดยภายหลังการเสียชีวีตของอดีตเอเยนต์คนดังอย่าง มิโน่ ไรโอล่า ทำให้ผู้ที่จะเข้ามาจัดการกับอนาคตของ ปอล ป็อกบา แทนคือ ราฟาเอล่า ปิเมนต้า

คาดการณ์ว่า ปิเมนต้า จะเดินทางไปยังกรุงตูริน ในวันจันทร์ เพื่อเข้าพบกับผู้อำนวยการ “เบียงโคเนรี” เพื่อเจรจาเกี่ยวกับสัญญาของ ป็อกบา

Sportitalia ระบุว่า ยูเวนตุส สามารถจ่ายค่าเหนื่อยให้กับแข้งรายดังกล่าวได้ประมาณ 7-8 ล้านยูโรต่อซีซั่น ขณะที่ เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเช่นกัน

สำหรับ ปอล ป็อกบา อยู่กับ ปอล ป็อกบา มาแล้วเมื่อปี 2012-2016 พร้อมกับลงสนาม 178 นัดรวมทุกรายการ ยิง 34 ประตู

 

เคน