ยังจำได้ไหม! อดีตดาวดังหงส์แดงเตรียมเริ่มงานกุนซือคุมเดน ฮาก

เค้าท์

เดิร์ก เค้าท์ อดีตกองหน้า ลิเวอร์พูล กลายเป็นตัวเต็งที่จะรับงานกุนซือคนใหม่ เอดีโอ เดน ฮาก ซีซั่นหน้า

นับตั้งแต่แยกทางกับสโมสรสุดท้ายอย่าง ควิก บอยส์ ทีมสมัครเล่นในลีกดิวิชั่น 3 ของเนเธอร์แลนด์ เมื่อปี 2018 อดีตกองหน้า “หงส์แดง” ไม่เคยกลับมายุ่งเกี่ยวกับงานฟุตบอลอีกเลย

กระทั่งล่าสุด Voetbal International สื่อท้องถิ่นแดนกระหังลม ออกมาเผยว่า เดิร์ก เค้าท์ กลายเป็นตัวเต็งว่าที่กุนซือคนใหม่ของ เอดีโอ เดน ฮาก ซึ่งแยกทางกับเทรนเนอร์คนเดิมอย่าง รุด บรูด ตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

แม้จะห่างหายจากวงการฟุตบอลไปนานกว่า 4 ปี ทว่ารายงานระบุว่า เค้าท์ กำลังมองหาโอกาสเริ่มต้นงานกุนซือแบบเต็มตัว โดยอาจประเดิมคุมทีมในระดับลีกรองของเนเธอร์แลนด์ เป็นอันดับแรก

ส่วนผลงานของ เอดีโอ เดน ฮาก ในศึก เอร์สเตอ ดีวีซี ซีซั่น 2021/2022 ที่ผ่านมา จบอันดับ 4 ของตาราง แต่พวกเขาพลาดโอกาสเลื่อนชั้นสู่ เอเรอ ดีวีซี เนื่องจากไปแพ้ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ในเกมรอบเพลย์ออฟ

 

อาซาร์