ใจรักบาร์ซ่า! เอดู เผยเบื้องลึกพลาดดีล ราฟินญ่า

ราฟินญ่า

ผอ.ปืนโตเผยเบื้องลึกพลาดดีลแนวรุกแซมบ้าเพราะนักเตะใจไปต่างดาวนานแล้ว

เอดู ผู้อำนวยการเทคนิค อาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยถึงการพลาดดึงตัว ราฟินญ่า แนวรุกชาวบราซิเลี่ยนมาสู่ทีมว่าเป็นเพราะทางตัวนักเตะปักธงเพื่อไปบาร์เซโลน่ามานานแล้ว

ก่อนหน้านี้แนวรุกวัย 25 ปัตกเป็นข่าวกับหลายทีมไม่ว่าจะเป็น เชลซี หรืออาร์เซน่อล แต่สุดท้ายก็ไปลงเอยกับ บาร์เซโลน่า ด้วยราคา 58 ล้านยูโรบวกออปชั่นเพิ่มเติม และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงปรีซีซั่นกับทีม

ด้านบิ๊กปืนโตที่เป็นหนึ่งในทีมที่ตกเป็นข่าวได้ออกมาเปิดเผยว่า”คนคิดว่าเราเกือบได้ตัว ราฟินญ่า เพราะ ราฟินญ่าอยู่ทุกที่เลย”

“มันแฟร์สำหรับเราที่ได้คุยกับ เดโก้ เพราะเขาเป็นเอเย่นต์ของผมด้วย และผมก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา เราเป็นเพื่อนกัน ผมแค่บอกกับเขาว่า ‘นายช่วยอธิบายสถานการณ์ของราฟินญ่าให้ฟังหน่อยได้ไหม?'”

“และเขาก็ชัดเจน เขาบอกว่า ‘เอดู เรามีความสัมพันธ์ที่ดีนะ แต่ผมจะไม่โกหกคุณ เขาคิดอยากไปบาร์เซโลน่า เพราะมันคือความฝันของเขา และเราคุยกับบาร์เซโลน่ามานานแล้วด้วย'”

บาร์ซ่าเก็บหมด : 6 เรื่องช้ำของเชลซีในตลาดซัมเมอร์ 2022

บาร์ซ่าเก็บหมด : 6 เรื่องช้ำของเชลซีในตลาดซัมเมอร์ 2022