ยังไม่พอ! คล็อปป์ เปรยอาจต้องเพิ่มเกมปรีซีซั่นอีก

คล็อปป์

กุนซือหงส์แดงเปรยอาจต้องเพิ่มเกมปรีซีซั่นอีก หลังมองว่าคงมีเวลาซ้อมไม่พอ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า ทีมอาจต้องเพิ่มเกมปรีซีซั่นอีกนัดหลังเปิดซีซั่นไปแล้ว เนื่องจากมองว่าเวลาในการซ้อมอาจไม่พอในช่วงกลางเดือนสิงหาคม

โดยทัพหงส์แดงมีโปรแกรมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ในศึกคอมมูนิตี้ ชิลด์ ในวันเสาร์ที่ กรกฏาคมนี้ ต่อด้วยพบ สตราส์บูร์ก ในวันอาทิตย์ และเจอกับฟูแล่มในเกมเปิดฤดูกาลวันที่ 6 สิงหาคม

อย่างไรก็ตามนายใหญ่ชาวเยอรมันออกมาเปิดเผยว่า “มันเป็นเกมที่สำคัญมาก(ในวันเสาร์)แต่จากสถานการณ์นี้เราต้องเตรียมความพร้อมกับฤดูกาล และเราไม่สามารถเมินเฉยได้”

“ดังนั้นเราต้องเพิ่มการปรีซีซั่นของเราในซีซั่นนี้ เราเล่นเกมวันเสาร์กับ ซิตี้ และเราเล่นเกมวันอาทิตย์ในการปรีซีซั่นกับ สตาร์บูร์ก แล้วเราก็เล่นกับ ฟูแล่ม และเล่นต่ออีกเกมในวันต่อไป เพื่อที่เราจะขยายช่วงปรีซีซั่นของเราออกไปอีก”

“นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมเราต้องทำ เพราะจากช่วงกลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ผมคิดว่าเราต้องลงสนามทุกๆ วันอีกครั้งดังนั้นมันจะไม่มีเวลาให้ซ้อมเลย”

แฟนบอลชื่นใจ! 5 นายใหญ่โชว์ฟอร์มแจ่มปรีซีซั่น

ปรีซีซั่น