ประธานเจ้าบุญทุ่มลั่นเตรียมเดินหน้าเสริมทีมอีกแน่ในตลาดเดือนมกราคมนี้
โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่ากำลังเตรียมการเสริมทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้ แม้มีการเสริมหนักมาแล้วในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา
โดยทัพต่างดาวเดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่องในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทั้ง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ , ฟร้องค์ เคสซี่ , อันเดรียส คริสเตนเซ่น , เฮคเตอร์ เบเลริน , มาร์กอส อลอนโซ่ , ราฟินญ่า และ ฌูลส์ กุนเด้
อย่างไรก็ตามแม้จะมีปัญหาด้านการเงินแต่ทางหัวเรือใหญ่เจ้าบุญทุ่มได้ออกมาเปิดเผยว่า “ทีมนี้กำลังสร้างตัวเองขึ้นใหม่ มันยังคงมีการเสริมให้ดีขึ้นอีก”
“เรากำลังทำงานเพื่อตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ เรากำลังคุยกับทีมงานฝ่ายกีฬา และทีมงานโค้ช ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาทีมขึ้นไปอีก” นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึงการดึงตัว ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์คนเดิมกลับมาสู่ทีมว่า “เมสซี่เป็นนักเตะของเปแอสเชในตอนนี้ และเราเคารพในเรื่องนั้น ผมไม่สามารถพูดถึงการกลับมาของเขาได้ในตอนนี้”