อดีตแนวรับผีแดงชี้ปีกตัวรุกชุดปัจจุบันขาดจินตนาการไม่เหมือนยุคก่อน
ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความเห็นว่า ปีกตัวรุกของทีมชุดปัจจุบันไร้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำเกมไม่เหมือนกับนักเตะยุคก่อนๆ
ทัพปีศาจแดงชุดปัจจุบันมีนักเตะที่สามารถเล่นในตำแหน่งปีกหลายรายไม่ว่าจะเป็น มาร์คัส แรชฟอร์ด , แอนโทนี่ , จาดอน ซานโช่ และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล
อย่างไรก็ตามทางอดีตแนวรับของทีมกลับมองว่า “เราเหมือนจะขาดจินตนาการไปในพื้นที่นั้น เราเคยมี นานี่ , กิ๊กส์ , เบ็คแฮม , วาเลนเซีย หรือ โรนัลโด้ ที่อยู่ทางริมเส้น”
“ส่งให้พวกเขาไปดวลตัวต่อตัว ไม่ว่าจะเป็นบอลดีๆจาก พอล ศโคลส์ หรือไมเคิ่ล คาร์ริค ทำให้พวกเขาไปดวลตัวต่อตัวได้ ในขณะนี้เรามีตำแหน่งเหล่านั้น และโชคไม่ดีสำหรับเราที่พวกนักเตะริมเส้นกำลังหันหลังให้กับสิ่งนั้น พวกเขาปราบพวกฟูลแบ็คไม่ได้เลย”
“ทีมที่ดีที่สุดจะเอาชนะได้ทั้งการดวลแบบทีม และแบบตัวต่อตัว พวกเขารอช่วงเวลานั้นในเกมที่อาจมาแค่ครั้งสองครั้งใน 1 เกม”







