ชีวิตลงตัวแล้ว! เมสซี่ เปรยอาจอยู่ปารีสต่อท่ามกลางข่าวโยงบาร์ซ่า

เมสซี่

แนวรุกเลือดฟ้าขาวเปรยอาจอยู่ปารีสต่อท่ามกลางข่าวลือเชื่อมโยงกับต่างดาว

ลิโอเนล เมสซี่ แนวรุกตัวเก่งของเปแอสเช ออกมาเปิดเผยว่าตนเริ่มปรับตัวเข้ากับประเทศฝรั่งเศสได้แล้ว แม้มีข่าวเชื่อมโยงกับต้นสังกัดเก่าอย่างบาร์เซโลน่า

แนวรุกเลือดฟ้าขาวย้ายมาอยู่กับยอดทีมแดนน้ำหอมเมื่อซีซั่นก่อน หลังไม่สามารถต่อสัญญากับ บาร์เซโลน่า ที่ค้าแข้งมานานถึง 21 ปีได้เนื่องจากติดกฏการเงิน

โดยแข้งวัย 35 ปีเหลือสัญญากับทีมถึงช่วงซัมเมอร์นี้ และมีข่าวกับทางต่างดาว ก็ได้ออกมาเปรยถึงอนาคตตัวเองว่า “ตอนนี้ผมชอบปารีส มากขึ้น ผมได้พบว่าเมืองมันสวยงามมาก”

“ในปีแรกมันมีความเปลี่ยนแปลงมหาศาล สิ่งต่างๆเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน มันไม่ใช่เป้าหมายของผมที่จะออกจาก บาร์เซโลน่า และทุกอย่างเกี่ยวกับมันก็กระทันหันมาก หลังจากช่วงเวลาอันยาวนานและยากลำบาก ผมมีความสุขที่ได้อาศัยอยู่ในที่ที่ผมอยู่ และครอบครัวผมก็มีความสุขกับปารีส”

“มันยากในตอนแรก เราอยู่ที่เดิมมาทั้งชีวิตผมไม่เคยย้ายเลยและไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร เราไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้ มันเกิดขึ้นเร็วมาก และเราต้องออกจากบาร์เซโลนาในชั่วข้ามคืน เราพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่”

“เรามีชีวิตของเราในบาร์เซโลนา เพื่อนของเรา นิสัยของเรา และเราพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกัน ด้วยภาษาอื่น ฟุตบอลอื่น สภาพภูมิอากาศอื่น ทุกอย่างรวมถึงฟุตบอล”

พรีวิวฟุตบอลโลก 2022 : อาร์เจนติน่า บอลโลกหนสุดท้ายของเมสซี่

พรีวิวฟุตบอลโลก 2022 : อาร์เจนติน่า บอลโลกหนสุดท้ายของเมสซี่