ตัวทีเด็ดของจริง! เวนเกอร์เชื่อ ชิรูด์ หรือ อัลวาเรซ จะเป็นฮีโร่ในรอบชิงบอลโลก

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส เชื่อว่าเกมรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกในวันอาทิตย์นี้ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ดาวยิงตราไก่ และ ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ กองหน้า ฟ้าขาว มีโอกาสจะกลายเป็นฮีโร่ยิงประตูชัยช่วยทีมคว้าแชมป์โลก

 

โดยเกมรอบชิงดำ ฝรั่งเศส จะดวลกับ อาร์เจนติน่า ซึ่งเวลานี้ทั้งคู๋ต่างเป็นแชมป์โลกมาแล้วทีมละ 2 สมัยเท่ากัน ซึ่งหากใครทำได้ในเกมวันอาทิตย์นี้ก็จะก้าวขึ้นมาเป็น 3 สมัยทันที ซึ่งก่อนเกมจะเริ่ม เวนเกอร์ ได้ออกมาเผยว่า

 

“แน่นอนว่าแข้งอย่าง เมสซี่ และ เอ็มบัปเป้ จะอยู่ภายใต้ความกดดันสุดๆ แบบเป็นพิเศษไปเลยหละ ทั้งสองทีมแสดงให้เห็น ผู้เล่นที่มีความสำคัญและอาจจะเป็นคีย์แมนในนัดชิงแบบที่ไม่มีใครคาดคิด ผมมองว่า ชิรูด์ และ อัลวาเรซ มีโอกาส จะกลายเป็นฮีโร่ของเกมนี้”

 

สำหรับ ชิรูด์ และ อัลวาเรซ นั้นยิงไปแล้วคนละ 4 ประตูในฟุตบอลโลกหนนี้ แม้ว่าก่อนบอลโลกจะเริ่มต้นทั้งคู๋ไม่ได้ถูกคาดหวังว่าจะเป็นตัวจริงของทีมด้วยซ้ำ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟอร์มก็บอกอยู่! เวนเกอร์ยกฝรั่งเศสตัวเต็งแชมป์โลก

ฟอร์มก็บอกอยู่! เวนเกอร์ยกฝรั่งเศสตัวเต็งแชมป์โลก