เมื่อโด้ย้ายไป! เอวร่า ชี้บรูโน่ กลับมาบัญชาเกมอีกครั้ง

บรูโน่

อดีตแนวรับปีศาจแดงชี้เพลย์เมคเกอร์ฝอยทองได้กลับมาบัญชาเกมอย่างอิสระอีกครั้ง

ปาทริค เอวร่า อดีตแบ็คแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความเห็นว่า บรูโน่ เฟร์นานเดส ได้กลับมาเป็นผู้นำบัญชาเกมของทีมอีกครั้งหลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายออกไป

ดาวเตะชาวโปรตุเกสทำผลงานตกลงไปจนโดนวิจารณ์เมื่อฤดูกาลก่อน ทั้งที่มีดาวดังร่วมชาติอย่าง CR7 เข้ามาร่วมทีมด้วย

ก่อนที่ในฤดูกาลปัจจุบันจะกลับมาทำผลงานได้โดดเด่นอีกครั้งภายใต้การคุมทีมของ เอริค เทน ฮาก ซึ่งเลือกให้สตาร์วัย 37 ปี เป็นสำรองไป โดยตอนนี้ลงสนามไปแล้ว 22 นัดยิง 3 ประตู 3 แอสซิสต์รวมทุกรายการ

ด้าน เอวร่าได้ออกมาเปิดเผยว่า “บรูโน่ เฟร์นานเดส ต้องเป็นตัวหลักและคุณก็รู้สึกได้แล้วในตอนนี้ที่ โรนัลโด้ไม่อยู่อีกแล้ว และเขาได้กลับมาบัญชาเกมอีกครั้ง”

“เขาเป็นตัวอิสระที่จะรับหน้าที่ทั้งยิงฟรีคิก , เตะมุม และผมต้องขอโทษที่ต้องพูดแบบนี้ แต่นี้คือสิ่งที่ บรูโน่ เฟร์นานเดสต้องการ”

ลิซานโดรคนล่าสุด : 5 แข้งปีศาจแดงผู้คว้าแชมป์โลก

ลิซานโดรคนล่าสุด : 5 แข้งปีศาจแดงผู้คว้าแชมป์โลก