หอกชาร์ลตันเชื่อมั่นทีมมีลุ้นสร้างเซอร์ไพรส์ผีถึงถิ่น

หอกชาร์ลตันเชื่อมั่นทีมมีลุ้นสร้างเซอร์ไพรส์ผีถึงถิ่น

หอก ‘ดาบอัศวิน’ เชื่อมั่นทีมของตนมีลุ้นสร้างเซอร์ไพรส์เกมดวล ‘ปีศาจแดง’

ไมล์ส ลีเบิร์น กองหน้าหนุ่มของ ชาร์ลตัน แอธเลติก เชื่อมั่นว่าพวกเขามีโอกาสสร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการบุกไปชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่นในลีกคัพ

‘ดาบอัศวิน’ จะบุกไปเยือน ‘ปีศาจแดง’ ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของลีกคัพ ซึ่งจะลงเตะกันคืนนี้ โดยที่แข้งวัย 19 คือลูกชายของ คาร์ล ลีเบิร์น ที่เคยมายิงประตูที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อปี 1994 แม้เจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายคว้าชัยในเกมดังกล่าวด้วยสกอร์ 3-1

ลีเบิร์น เปิดเผยว่าคุณพ่อบอกเล่าถึงความกดดันในเกมเยือน ยูไนเต็ด แต่ก็แสดงความมั่นใจว่าเขาจะทำได้ดี พร้อมเชื่อมั่นว่าทีมของเขามีโอกาสสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเอาชนะทีมจากพรีเมียร์ลีกด้วยเช่นกัน

“เขาบอกผมว่าจะเผชิญความกดดันอย่างมากเมื่อเจอกับ ยูไนเต็ด แต่คุณก็ต้องรับมือด้วยความเยือกเย็นและต้องไม่แพ้ความกดดัน เขาเชื่อในตัวผมและความสามารถของผม และเขาก็รู้ว่าผมสามารถทำผลงานดีๆได้ มันแค่ขึ้นอยู่กับผม” ลีกเบิร์นคนลูก กล่าวกับ talkSPORT

“ผู้คนคงคิดว่า ‘นี่คือทีมลีกรอง กับ ยูไนเต็ด’ แต่พวกเขาก็คิดเหมือนกันตอนเราเจอกับ ไบรท์ตัน และพวกเราก็พิสูจน์มาแล้วว่าพวกเขาคิดผิด มันมีโอกาสชนะและทำให้ฝ่ายตรงข้ามผิดหวังเสมอ ฉะนั้นพวกเราก็มีโอกาสที่จะชนะ และนั่นคือสิ่งที่ผมรู้สึก”

บทความที่เกี่ยวข้อง

แฟนผีข้องใจ: เวกฮอร์สต์เป็นกองหน้าที่เทน ฮากต้องการจริงหรือ?
แฟนผีข้องใจ: เวกฮอร์สต์เป็นกองหน้าที่เทน ฮากต้องการจริงหรือ?