เร็วทันใจ!ปืนปิดดีลสอยทรอสซาร์ 27 ล้านป.

เร็วทันใจ!ปืนปิดดีลสอยทรอสซาร์ 27 ล้านป.

“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เลอันโดร ทรอสซาร์ แนวรุกจาก “นกนางนวล” ไบร์ทตัน เข้ามาร่วมทีมด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์ ตามรายงานของบรรดาสื่อเมืองผู้ดี

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล ต้องผิดหวังกับดีลของ มิคายโล มูดริค แนวรุกยูเครน ที่โดน “สิงห์บลูส์” เชลซี เพื่อนร่วมเมืองลอนดอนตัดหน้าคว้าตัวไปร่วมทีม ทำให้พวกเขาต้องมองหาผู้เล่นรายใหม่ เนื่องจากขุมกำลังอาจจะไม่พอสำหรับการต่อสู้แย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก เนื่องจาก กาเบรี่ยล เฮซุส เจ็บหนักต้องพักยาว

โดยเบนเป้าไปที่แนวรุกจากไบร์ทตัน ที่กำลังมีปัญหากับต้นสังกัด หลังสัญญาของเขากับทีมกำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

ล่าสุดรายงานจากบรรดาสื่อต่างประเทศนำโดย “ดิ แอธเลติก” และฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ระบุวตรงกันว่า อาร์เซน่อล สามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวแนวรุกวัย 28 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยค่าตัวอยู่ที่ 27 ล้านปอนด์

โดยแข้งทีมชาติเบลเยี่ยมสามารถตกลงรายละเอียดส่วนตัวกับ อาร์เซน่อล ได้แล้ว เหลือเพียงการเดินทางขึ้นมาลอนดอนเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้หากทุกอย่างเสร็จสิ้นก่อนช่วงเที่ยงของวันศุกร์ 12.00น. ตามเวลาท้องถิ่นของอังกฤษ เขาจะมีโอกาสได้ลุ้นประเดิมสนามนัดแรกด้วยการเปิดบ้านพบกับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้