
กุนซือปีศาจเเดงยืนยันมองหาผู้เล่นใหม่ๆเข้ามาเสริมทัพอยู่เสมอหลังโดนเเฟนบอลบ่น
เอริค เทนฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขามองถึงการเสริมทัพอยู่เสมอ เเม้จะได้นักเตะใหม่มาเเค่ 2 คน
แม้จะทำผลงานได้ดี เเต่ช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมทีมปีศาจเเดงเพิ่งได้ตัวนักเตะใหม่เเค่ 2 คนเท่านั้น นั่นคือ แจ็ค บัตแลนด์ ผู้รักษาประตูมือ 2 กับ เวาท์ เวกฮอร์สต์ ดาวยิงวัย 30 ปีที่ยืมตัวมาจากเบิร์นลี่ย์
ด้วยเหตุนี้เเฟนบอลรู้สึกอยากได้นักเตะใหม่ “ผมคิดว่าสโมสรอย่างแมนยู มองหาผู้เล่นใหม่ๆอยู่เสมอ เเม้ว่าเราจะมีทีมที่ดีอยู่เเล้ว เเต่เรามองหาสิ่งที่ดีกว่าเสมอ”
ขณะเดียวกันกุนซือดัตช์ปฏิเสธพูดถึงโอกาสที่ จาดอน ซานโช่ เเนวรุกปีศาจเเดงจะได้ลงสนามเมื่อไหร่ “ผมตอบคำถามนั้นไม่ได้ เขาพัฒนาไปอีกขั้น เเต่เขาเพิ่งได้ซ้อมกับทีมชุดใหญ่ การซ้อมของเขาเป็นการซ้อมเพื่อเตรียมเล่นเกม ดังนั้นสำหรับเขาเราจะขยายเวลาออกไปอีก เเล้วเราค่อยมาดูทีละขั้น”






