ปืนงานเข้า!ปาร์เตย์เดี้ยงพลาดดวลเรือคืนนี้

ปืนงานเข้า!ปาร์เตย์เดี้ยงพลาดดวลเรือคืนนี้

งานเข้าสำหรับ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เมื่อพวกเขาจะไม่มี โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์คนสำคัญในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดสำคัญที่จะดวลกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯซิตี้ คืนนี้

โดยอาร์เซน่อลที่นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงหลังฟอร์มไม่ดี ทำให้ตอนนี้โดน แมนฯซิตี้ ทำแต้มไล่จี้ขึ้นมาเหลือ 3 คะแนน หากพ่ายแพ้คารังในเกมนี้จ่าฝูงจะเปลี่ยนมือทันที เพราะลูกได้เสียยังเป็นรองอยู่ 6 ประตู

ล่าสุดมีรายงานด่วนจากอังกฤษระบุว่าทีม “ปืนใหญ่” จะหมดสิทธิ์ใช้งาน โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์ตัวเก่งที่ดันมามีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นไม่กี่ชั่วโมง

รายงานจาก “ดิ แอธเลติก” ระบุว่าดาวเตะทีมชาติกาน่า ยังคงซ้อมได้ตามปกติในช่วงเย็นของอังคารที่ผ่านมา และคาดว่าจะได้ลงตัวจริงอย่างแน่นอน แต่ดันมาเกิดปัญหาอาการบาดเจ็บขี้น ซึ่งคาดว่าน่าจะเจ็บไม่หนัก

มีความเป็นไปได้ว่า มิเกล อาร์เตต้า จะส่ง จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์เทคนิคสูงที่เพิ่งไปดึงมาจาก “สิงห์บลูส์” เชลซี ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมนี้