หงส์หลุด-สิงห์มา! อเกวโร่ทำนายทีมที่จะติดท็อปโฟร์

อเกวโร่ทำนายทีมที่จะติดท็อปโฟร์

ตำนานเเข้งเรือใบสีฟ้ามองว่าทีมหงส์เเดงจะหลุด 4 อันดับเเรก

เซร์คิโอ อเกวโร่ ดาวยิงระดับตำนานของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะหลุดท็อปโฟร์ ซีซั่นนี้ ขณะที่เชลซีจะกลับมาได้

ฤดูกาลนี้ทั้งหงส์เเดงเเละสิงห์บลูส์อยู่ในช่วงฟอร์มตก รั้งอยู่กลางตารางทั้งคู่ ทีมเเรกเพิ่งเอาชนะได้เกมเเรกในรอบ 5 นัด ส่วนทีมที่ 2 ชนะเเค่ 1 จาก 8 เกม

อย่างไรก็ตามตำนานเเข้งเรือใบสีฟ้ามองว่าสิงห์บลูส์น่าจะกลับมาได้ ส่วนหงส์เเดงหลุดยาว “มันเป็นความจริงที่ฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล ไม่อยู่ในระดับของฤดูกาลก่อนๆ ผมคิดว่านักเตะเจ็บอาจส่งผลถึงฟอร์มพวกเขา ยิ่งพวกเขากลับมาได้เร็วเท่าไหร่ โอกาสที่จะกลับมาก็เร็วเท่านั้น”

“เชลซียังอยู่ในเส้นทาง มันจะขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาใช้เวลานานแค่ไหนในการทำความเข้าใจกับนักเตะใหม่ๆ ที่เข้ามาเยอะๆมากๆ พวกเขามีโค้ชที่ยอดเยี่ยมและถึงแม้บางคนจะจากไป แต่ด้วยโค้ชคนใหม่ พวกเขาสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่าพวกเขามีโอกาสที่สุดที่จะเข้าท็อปโฟร์”

จากลุ้นท็อปโฟร์สู่ฝันล่าแชมป์ ?: สิ่งที่ อาร์เซน่อล ต้องเผชิญหลังหมดช่วงโปรโมชั่น