ตัวแทน ดาวเตะ ‘เรือใบสีฟ้า’ โผล่เข้าพบบิ๊ก บาร์ซ่า
เอเยนต์ของ อิลคาย กุนโดกัน ถูกพบเห็นว่าเข้าพบกับคนของ บาร์เซโลน่า ที่ให้ความสนใจเซ็นสัญญาเขาแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้
มิดฟิลด์วัย 32 ปียังคงเป็นคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่เหมือนเดิมและลงสนามเต็ม 90 นาทีในเกมที่เอาชนะ อาร์เซน่อล คืนวันพุธที่ผ่านมา แม้ทำหน้าที่เป็นกัปตันของสโมสรด้วย แต่อาจจะลงเอยด้วยการย้ายออกจากทีมเมื่อสัญญาของเขาสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้
กองกลางชาวเยอรมัน อาจไม่ต่อสัญญาใหม่กับ “เรือใบสีฟ้า” และเอเยนต์ของเขาก็สอบถามถึงความสนใจที่สโมสรอื่นทั่วยุโรปมีต่อนักเตะของเขา โดยมีรายงานจาก เกราร์ด โมเรโน่ นักข่าวดังเปิดเผยว่าเอเยนต์ของ นักเตะเดินทางไปอยู่ที่แคว้นกาตาลันและได้เข้าพบกับผู้บริหารของ บาร์ซ่า ในวันพฤหัสบดี
💣Avanza @JijantesFC
El agente de İlkay Gündoğan se ha reunido esta mañana con la dirección deportiva del Barça.
El futbolista queda libre este junio, y es una opción MUY REAL para reforzar la plantilla azulgrana este próximo verano#mercato #Barça pic.twitter.com/svkPUj5Eaw
— Gerard Romero (@gerardromero) February 16, 2023
โอกาสในการย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวทำให้ บาร์ซ่า สนใจในตัว อดีตกองกลาง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และทั้งสองฝ่ายก็ได้ทำการพูดคุยในแบบเบื้องต้นกันแล้ว ถึงอย่างนั้นก็คาดหมายว่าจะมีสโมสรอื่นในยุโรปที่กระโจนเข้ามาร่วมวงคว้าตัว กุนโด้ ไปร่วมทีมเช่นกัน