สื่อกระทิงเผย!ชุดขาว-บาร์ซ่าเล็งพรากบาจเซติคจากหงส์

สื่อกระทิงเผย!ชุดขาว-บาร์ซ่าเล็งพรากบาจเซติคจากหงส์

สเตฟาน บาจเซติค มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า สองสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน

มิดฟิลด์วัย 18 ปี ทำผลงานได้น่าประทับใจหลังถูกดันขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ เพราะผู้เล่นแดนกลางของ ลิเวอร์พูล มีปัญหาอาการบาดเจ็บ จนได้รับเสียงโหวตให้ความรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสรประจำเดือนมกราคม

เจ้าตัวเพิ่งขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเป็นการเซ็นยาวถึงปี 2027 ซึ่งตอนนี้เขาสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้แล้ว

ล่าสุดรายงานจาก “Fichajes” สื่อจากประเทศสเปนได้ระบุว่า ดาวเตะรายนี้กำลังเป็นที่หมายตาของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด และ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่จากสเปน ที่เฝ้าติดตามสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด

โดย เรอัล มาดริด ต้องการวางแผนสำหรับอนาคตมองหาตัวแทนของ ลูก้า โมดริช และโทนี่ โครส หากนักเตะเลือกย้ายออกจากทีมไป ส่วน บาร์เซโลน่า ก็ต้องการผู้เล่นที่จะเข้ามาแทน เซร์คิโอ้ บุสเกสต์ ที่เริ่มจะโรยราไปตามวัย

ทั้งนี้เขายังมีข่าวว่าเตรียมถูก หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ กุนซือของทีมชาติสเปนเรียกไปติดทัพชุดใหญ่ เพราะหวั่นว่านักเตะอาจจะเลือกเล่นให้กับทีมชาติเซอร์เบียตามสัญชาติของคุณพ่อ