ลูเชียนโน่ สปัลเล็ตติ เฮดโค้ช นาโปลี ออกมายกย่องลูกทีมชาวเกาหลีใต้ อย่าง คิม มิน-แจ คือปราการหลังที่ดีที่สุดในโลก หลังเพิ่งพาทีมเอาชนะ อตาลันต้า ในเกมล่าสุด
ยอดทีมกรุงเนเปิลส์ เพิ่งกลับมาทำผลงานยอดเยี่ยมอีกครั้ง หลังพวกเขาเสียฟอร์มแพ้ ลาซิโอ้ 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนล่าสุดเพิ่งโชว์ฟอร์มเก่งเปิดบ้านเอาชนะ อตาลันต้า 1-0 ในเกม กัลโช่ เซเรีย อา เมื่อคืนวันเสาร์
โดยหลังจบเกม ลูเชียนโน่ สปัลเล็ตติ เฮดโค้ข นาโปลี ได้ออกมาชื่นชมผลงานของลูกทีมเกมนี้ โดยเฉพาะแนวรับทีมชาติเกาหลีใต้ อย่าง คิม มิน-แจ ซึ่งเขายกย่องให้เป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดของโลก
“ในแต่ละนัด คิม ทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมประมาณ 20 เรื่อง สำหรับผมเขาคือเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดของโลก อย่างแท้จริง” ลูเชียนโน่ สปัลเล็ตติ เผยกับ DAZN
“เมื่อเขาใช้เท้าพาบอลลากขึ้นไปข้างหน้า เขาสามารถทะลุทะลวงเข้าไปในกรอบเขตโทษของคู่แข่งภายในระยะเวลาแค่ 5 วินาที”