ตำนานเเข้งปืนใหญ่ออกโรงเตือนทีมเก่ามี 2 เกมยากรออยู่มีผลต่อการลุ้นเเชมป์
มาร์ติน คีโอว์น กองหลังระดับตำนานของอาร์เซน่อลออกโรงเตือนทีมเก่ามี 2 เกมที่ยากซึ่งมีผลต่อการลุ้นเเชมป์รออยู่
ปัจจุบันทีมปืนใหญ่นำเป็นจ่าฝูงของลีกมีเเต้มห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้รองจ่าฝูงถึง 8 เเต้มเเต่เเข่งมากกว่า 1 เกม ตอนนี้เข้าสู่ช่วง 11 เกมสุดท้ายของซีซั่น ซึ่งพวกเขายังมีโปรเเกรมที่จะเจอทีมระดับหัวเเถวอย่าง เชลซี, ลิเวอร์พูล, แมนซิตี้ เเละ สเปอร์ส์
อย่างไรก็ตามอดีตเเนวรับทีมชาติอังกฤษมองว่า 2 เกมในศึกลอนดอน ดาร์บี้จะส่งผลต่อการลุ้นเเชมป์ที่สุด “ผมคิดว่าไม่ได้มีเเค่เกมกับลิเวอร์พูลเเละแมนซิตี้เท่านั้นที่ทำให้อาร์เซน่อลมีปัญหา”
“เกมกับเชลซีและเวสต์แฮมก็น่ากลัวเช่นกัน เเม้พวกเขาจะไม่มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม เเต่พวกเขามีความเชื่อที่จะหยุดอาร์เซน่อลไม่ให้คว้าเเชมป์ได้ ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นเพื่ออะไร นั่นคือแรงจูงใจทั้งหมดที่พวกเขามี”







