คงโดนเรือปาด! คีน ไม่เชื่อ อาร์เซน่อล ไปได้ถึงแชมป์

อาร์เซน่อล

ตำนานแข้งผีมองปืนใหญ่ยังไม่ถึงแชมป์ลีกปีนี้มองเรือปาดไปกิน

รอย คีน ตำนานกองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความเห็นว่า อาร์เซน่อลคงยังไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ โดยมองว่าสุดท้ายแล้วจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่แซงไปได้

ทัพปืนโตในฤดูกาลนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจากการนำเป็นจ่าฝูง กับเกมที่เหลืออีกไม่ถึง 10 นัดสุดท้าย พร้อมกับการทิ้งห่างอันดับสองอย่าง เรือใบสีฟ้าไปถึง 8 แต้ม

อย่างไรก็ตาม คีน ยังมองว่าปืนใหญ่คงยังไม่ถึงแชมป์ในปีนี้ “อาร์เซน่อลอยู่ในจุดที่ยอดเยี่ยม ไม่มีใครคิดว่าจะเป็นแบบนั้นตอนเริ่มต้นฤดูกาล แต่พวกเขาก็ยอดเยี่ยมมาก”

“นักเตะอายุน้อยหลายคนมีความคงเส้นคงวามาก พวกเขาสามารถโฟกัสไปที่ลีกได้เต็มที่ พวกเขาเป็นตัวเต็งสำหรับรายการนี้แน่นอน”

“ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะทำได้ ผมยังมองไปที่ ซิตี้มากกว่า ต้องยอมรับว่า อาร์เซนอลพาตัวเองมาอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก คุณอาจต้องการโชคนิดหน่อย ทั้งที่มีปัญหาบาดเจ็บของผู้เล่นรบกวนในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา แต่พวกเขายังอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม คุณต้องชื่นชมพวกเขาในเรื่องนี้”

หมดยุคเบอร์ 10! 6 จอมทัพที่หายไปกับฟุตบอลสมัยใหม่

เบอร์ 10