ให้เกียรติกันหน่อย! ‘ทาวน์เซนด์’ ไม่เห็นด้วย ‘พาเลซ’ ล้อเลียน ‘ยัง’

แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ไม่เห็นด้วยหลัก คริสตัล พาเลซ โพสคลิปล้อเลียน แอชลี่ย์ ยัง จังหวะโดน วิลฟรีด ซาฮา เล่นงานในเกมล่าสุด

 

คริสตัล พาเลซ เพิ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆ ในเกม พรีเมียร์ อังกฤษ นัดทีผ่านมาด้วยการบุกไปชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด 1 – 2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

 

โดยในเกมนี้มีจังหวะที่น่าสนใจ หลัง วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวเก่งของทัพ “ปราสาทเรือนแก้ว” ต้องดวลตัวต่อตัวกับ แอชลี่ย์ ยัง ซึ่งเจ้าตัวพยายามที่เลี้ยงบอลหลอกล่อจนทำเอาแบ็คซ้าย “ปีศาจแดง” รายนี้ถึงกับเสียหลักล้ม ก่อนที่จะตามมาบล็อคจังหวะเปิดบอลได้ในท้ายที่สุด

 

หลังจบเกมทางฝั่ง คริสตัล พาเลซ ได้นำเอาคลิปวีดีจังหวะดังกล่าวมาโพสลงบนทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร พร้อมกับแคปชั่นล้อเลียน แอชลี่ย์ ยัง ว่า “วิลฟรีด ทำเขาเต้นเลยละ”

 

 

อย่างไรก็ตามล่าสุด แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ปีกชาวอังกฤษของ “พาเลซ” ได้ออกมาแสดงท่าทีไม่เห็นด้วยกับโพสดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้แชร์คลิปนี้พร้อมกับโพสข้อความที่ต้องการให้คนอื่นชื่นชม แอชลี่ย์ ยัง ที่โดนเล่นงานอย่างหนัก แต่ยังสามารถบล็อคลูกเปิดของคู่แข่งได้สำเร็จ มากกว่าการล้อเลียน

 

 

“อีกอดีตปีกซ้ายวัย 34 ปี ต้องดวลกับหนึ่งในปีกขวาที่ดีที่สุดในลีก….. เขาโดนเล่นงานไปสองรอบแต่ยังกลับมาบล็อคลูกเปิดได้….”

 

“เราควรตบมือให้เขานะ ไม่ใช่ล้อเลียน”