หล่อเลือกได้! สื่อตีข่าว เอเยนต์ เด เคอา ขอค่าเหนื่อยนักเตะระดับสถิติ

 

สื่อต่างประเทศรายงานข่าว เอเยนต์ของ ดาบิด เด เคอา นายทวารเเมนฯ ยู ยังไม่ให้นักเตะในการดูเเลต่อสัญญาใหม่เพราะเชื่อว่าสามารถเรียกเพิ่มได้อีก

 

ก่อนหน้านี้ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนสัญญาค่าเหนื่อยสูงถึง 350,000 ปอนด์ ให้ ดาบิด เด เคอา นายทวารตัวเก่งพิจารณา ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยระดับสถิติของตำเเหน่งผู้รักษาประตู นอกจากนั้นจะทำให้เขารับค่าเหนื่อยสูงเป็นอันดับ 2 ของสโมสร(รองจาก อเล็กซิช ซานเชซ)

 

อย่างไรก็ตาม จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ชื่อดังที่ทำงานกับ เด เคอา มองว่า ฟอร์มเเละความสำคัญของนักเตะในความดูเเลของเขาน่าจะได้มากกว่านี้ในระดับสูงเป็นอันดับ 1 ของสโมสร

 

ปัจจุบัน เด เคอา รับอยู่ 200,000 ปอนด์ เเละมีสัญญาเหลือเเค่ 1 ปีครึ่ง ซึ่งถ้าทีมปีศาจเเดงไม่รีปตัดสินใจอาจจะเสียนักเตะไปเเบบฟรีๆในปีหน้า เเละด้วยฟอร์มเเบบนี้ทำให้ความได้เปรียบในการต่อรองอยู่ที่ เมนเดส มากกว่า