เกมเมอร์ตัวจริง! กรีซมันน์ จัดตั้งทีม E-Sports ร่วมกับน้องชาย

กองหน้าบาร์ซ่าร่วมมือกับน้องชายเพื่อปั้นทีม E-Sports หน้าใหม่ในวงการเกม

 

อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าค่าตัวแพงของ บาร์เซโลน่า ทำการครั้งใหญ่ด้วยการสร้างทีม E-Sports ขึ้นมาร่วมกับ เตโอ น้องชายแท้ของเขา

 

แข้งแชมป์โลกวัย 28 ปี กำลังหาเกมเมอร์เพื่อเข้ามาร่วมทีมและแข่งขันในทัวร์นาเม้นต์ระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นทีมใหม่ที่เขากับน้องชายก่อตั้งขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า Grizi Esport team และมีรูปเพนกวินสุดน่ารักเป็นโลโก้ทีม

 

 

2 พี่น้องคอเกม จะทำการหาผู้เล่นมาร่วมทีม 20 คน โดยแบ่งเป็น 5 เกมด้วยกัน ประกอบไปด้วย FIFA, Rainbow Six Siege, Counter-Strike, League of Legends และ Fortnite

 

ทาง เตโอ ที่รับบทบาทผู้จัดการทีมด้วย เผยกับ Le Parisien สื่อแดนน้ำหอมว่า “ในช่วงเวลาไม่ถึง 10 นาที เรามีผู้สมัครมากถึง 1,500 คนแล้ว กล่องรับจดหมายจะรับไม่ไหวเลยทีเดียว”

 

“กับอองตวน เราลงทุนลงแรงกับการผจญภัยนี้มากๆ เราทั้งคู่หลงรักในโลกของวีดีโอเกมเสมอมา” กรีซมันน์คนน้องกล่าวทิ้งท้าย

 

สำหรับเป้าหมายของพวกเขาคือการแข่งขันงาน Poitiers Gamers Assembly ในเดือนเมษายนซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีทีม eSports ชั้นนำระดับโลกหลายทีมเข้าร่วมแข่งขันด้วย