รอมานาน! ลูกากูเผยฝันเป็นจริงซัดประตูให้สิงห์ในเดอะบริดจ์

ลูกากู

บิ๊กรอมเผยฝันที่เคยวาดไว้ตอน 11 ขวบเป็นจริงแล้วหลังยิงให้สิงห์ได้ในรังเหย้า

โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวเก่งของ เชลซี ยอมรับว่าเหมือนฝันที่เป็นจริงกับการพังประตูได้ต่อหน้ากองเชียร์ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังเกมที่ทีมเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ศูนย์หน้าวัย 28 ปี ยังคงรักษาฟอร์มเก่งทำคนเดียว 2 ประตูช่วยทีมเปิดบ้านเอาชนะ ‘สิงห์ผงาด’ 3-0 ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของตารางร่วมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นประตูที่ 3 ของเขาในซีซั่นนี้

หลังเกมดังกล่าว เจ้าตัวเผยกับ สกาย สเปอร์ต ว่า การทำประตูได้ต่อหน้าแฟนบอลใน เดอะ บริดจ์ คือสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ และในตอนนี้เขาสามารถพูดได้เต็มปากว่าทำมันสำเร็จแล้ว

“มันเป็นความฝันของผมตั้งแต่อายุ 11 ขวบ (ทำประตูที่นี่) ผมทำงานหนักมาเพื่อช่วงเวลานี้ ผมมีความสุขมากกับชัยชนะ มันเป็นเกมที่สำคัญต่อเรา เราแสดงความตั้งใจที่จะชนะตั้งแต่นาทีแรก และผมก็มีความสุขกับผลการแข่งขัน” บิ๊กรอม กล่าว

“ที่อิตาลี ผมเล่นในลีกที่มีโอกาสหนึ่งหรือสองครั้งต่อเกม ดังนั้นผมต้องคว้ามันเอาไว้ให้ได้ ผมมีความสุขมากกับสถานการณ์ที่ผมเป็นอยู่ และเรายังคงเดินหน้าต่อไป วิลล่า ทำได้ดีมากเช่นกัน และไล่บีบพื้นที่หนัก โดยเฉพาะกับสามแนวรุกของเรา พวกเขาทำให้เรายากลำบาก”

“มันเยี่ยมมาก มันเป็นความฝันในวัยเด็กของผม ผมมีความสุขมากกับสถานการณ์นี้ แต่เราก็ต้องทำงานหนักกันต่อไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลูกากู รายล่าสุด? : เบอร์ 9 ต้องคำสาปที่ดาวยิงสิงห์บูลส์ต้องเผชิญ