ทีมอื่นเลิกหวัง! อันเช่ยันโมดริชมีสัญญาตลอดชีวิตราชัน

โมดริช

คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่ของ เรอัล มาดริด เผยว่า ลูก้า โมดริช ในทางปฎิบัติมีสัญญาตลอดชีพกับ “ราชันชุดขาว” ท่ามกลางข่าวลือรอบๆ อนาคตของเขา

สัญญาปัจจุบันของดาวเตะทีมชาติโครเอเชีย ในถิ่นซานติอาโก้ เบอร์นาเบว จะหมดลงในซัมเมอร์นี้ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ถูกเชื่อมโยงอย่างหนักว่าจะคว้าตัวกองกลางมากประสบการณ์รายนี้

เมื่อเร็วๆ นี้มีรายงานว่า “เรือใบสีฟ้า” ได้ยื่นข้้อเสนอสัญญาให้กับดาวเตะวัย 36 ปีโดยหวังที่จะโน้มน้าวเขาให้กลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก อีกครั้งในช่วงสุดท้ายของอาชีพ

อย่างไรก็ตามเมื่อถูกถามถึง โมดริช เมื่อวันอังคาร ทางด้าน อันเชล็อตติ ดูเหมือนจะยืนยันว่ากองกลางรายนี้จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นเบอร์นาเบว แม้จะยังไม่มีการจรดปากกาอย่างเป็นทางการ

“ลูก้า ยังไม่ต่อสัญญา แต่ในทางปฎิบัติเขามีสัญญาตลอดชีพกับ เรอัล มาดริด” อันเชล็อตติ กล่าว

ตามรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังชาวอิตาเลี่ยน ระบุว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ทีมนำจาก ลา ลีกา สเปน จะประกาศขยายสัญญาจนกว่าจะจบหรือถึงฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้ โมดริช ทำไปแล้ว 5 แอสซิสต์ในการลงสนาม 20 เกมให้กับ เรอัล มาดริด ในฤดูกาล 2021-22

คูตินโญ่

แบบไหนเข้าท่าสุด? : คูตินโญ่กับ 4 ทางเลือกควรใช้ในสิงห์ผงาด