เอเย่นต์บ็อตมันยันนักเตะแฮปปี้กับนิวฯหลังมีข่าวโยงนาโปลี

เอเย่นต์บ็อตมันยันนักเตะแฮปปี้กับนิวฯหลังมีข่าวโยงนาโปลี

เอเย่นต์แข้ง ‘สาลิกาดง’ ยันนักเตะแฮปปี้ หลังมีข่าวกับ ‘อัซซูร่า’

ฟรานเชสโก มิเนยโร่ เอเยนต์ส่วนตัวของ สเวน บ็อตมัน ปราการหลัง นิวคาสเซิ่ล ยืนยันนักเตะยังมีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน แม้ได้รับความสนใจจาก นาโปลี ว่าที่แชมป์เซเรีย อา อิตาลี

ดาวเตะวัย 23 ปีคือเสาหลักของ ‘สาลิกาดง’ ซีซั่นนี้เล่นไปแล้ว 29 นัดจากทุกรายการ น่าเสียดายเพิ่งพลาดท่าต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด ชิงฯ คาราบาว คัพ 0-2 แต่ยังอยู่บนเส้นทางลุ้นคว้าไปแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า

ด้วยฟอร์มการเล่นสุดแข็งแกร่ง ที่เซนต์ เจมส์ พาร์ค เตะตา อัซซูร่า ที่อยากได้แข้งดัตช์มาเป็นกำลังเสริมให้เฮดโค้ช ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ซีซั่นหน้า อย่างไรก็ตามเอเยนต์นักเตะ ก็ยืนยันว่าเขายังแฮปปี้กับการค้าแข้งในอังกฤษอยู่ เพียงแต่ก็ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมเช่นกัน

“เขารู้สึกยอดเยี่ยมมากที่ นิวคาสเซิ่ล เขาคือหนึ่งในเซนเตอร์แบ็กที่ดีสุดของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่โลกฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อทุกฝ่ายพร้อมหารือ” มิเนยโร่ กล่าว จากการรายงานของ Corriere dello Sport

“เอาเป็นว่าตอนนี้ เขามีความสุขมากๆกับจุดที่เขาเป็น ส่วนหากต้องเลือกทีมร่วมงานในคัมปิโอนาโต้ ก็อยากเจรจากับทาง นาโปลี เช่นกัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

อิซวาน คอสม่า : ดาวเตะที่หงส์คว้ามาดับหลังเมินคันโตน่า
อิซวาน คอสม่า : ดาวเตะที่หงส์คว้ามาดับหลังเมินคันโตน่า