บ้าไปแล้ว! ผอ. พีเอสวี ชี้ดีล แอนโธนี่ ราคาแพงเกินจริง

แอนโธนี่

ผอ.พีเอวีออกความเห็นดีลแนวรุกปีศาจแดงแพงเกินจริง

มาร์เชล แบรนส์ ผู้อำนวยการกีฬา พีเอสวี ออกมาแสดงความเห็นว่าดีล แอนโธนี่ ย้ายจาก อาแจ็กซ์ไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นดีลที่แพงเกินจริง

ดาวเตะชาวบราซิเลี่ยนเพิ่งย้ายมาอยู่ในถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยราคาเหยียบ 100 ล้านปอนด์ โดยปัจจุบันลงสนามไปแล้ว 28 นัดยิง 7 ประตู 1 แอสซิสต์รวมทุกรายการ พร้อมถ้วยคาราบาวคัพ มาประดับทีมเรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม ผอ.พีเอสวี ได้ออกมาแสดงความเห็นต่อดีลนี้ว่า “ถ้าคุณเทียบการย้ายทีมกับความเป็นจริง มันก็จะเป็นแบบ กาเบรียล เฆซุส ที่ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป อาร์เซน่อล นั่นแหละที่เรียกว่าสมเหตุสมผล”

“นั่นเป็นค่าเงินปกติ ผมคิดว่าทุกคนในโลกฟุตบอลก็รู้ดีว่าดีล แอนโธนี่ มันบ้าไปแล้ว ผมคิดว่า ราฟินญ่า ที่ย้ายจากลีดส์ ไปบาร์เซโลน่า ยังเป็นนักเตะที่ดีกว่า แอนโธนี่อีก แต่เขาย้ายไปด้วยค่าตัวที่น้อยกว่ามาก”

เว้าท์ เวกฮอร์สต์: ดีลยืมสุดคุ้มแห่งทัพปีศาจแดง

เว้าท์ เวกฮอร์สต์: ดีลยืมสุดคุ้มแห่งทัพปีศาจแดง